Câu hỏi:

Thưa bác sỹ cháu 23 tuổi bị nhiều mụn trứng cá lắm, là con gái nên cháu rất sợ nên chẳng tự nhiên khi giao lưu bạn bè gì cả. Cháu muốn hỏi bác sỹ về đơn thuốc trị mụn trứng cá. Rất mong được bác sỹ giúp đỡ ạ, cháu cảm ơn nhiều. ( Thanh Dung- Nghệ An).

tri-seo-bong

Trả lời:

Thanh Dung thân mến, chúng tôi rất hiểu tình trạng mà bạn đang trải qua, bạn trẻ nên hoang mang do đó tâm lý luôn sợ bị chế xấu. Có nhiều bạn như bạn, thế rồi sau khi tìm được phương pháp trị mụn tốt cho mình thì trở nên thật sôi động và hoạt bát. Chúng tôi hi vọng một ngày nào đó bạn cũng là người tự tin trong các công tác xã hội.

trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ

Về đơn thuốc trị mụn trứng cá chúng tôi giải đáp như sau: có nhiều đơn thuốc dùng uống, có đơn dùng thoa bên ngoài, đôi khi là kết hợp. Nhưng để lên được các toa này thì bạn cần được khám bởi các bác sỹ da liễu, nếu là trứng cá do gan, thận…thì có thể dùng thuốc uống tăng cường sự thải độc gan, nếu trứng cá do dị ứng, tác động môi trường bên ngoài thì dùng kem thoa. Chúng đều có tác dụng và khá hiệu quả. Nhưng hạn chế là mụn trứng cá có thể trở lại bất cứ lúc nào, nguyên nhân là:

Hàng ngày bạn vẫn ăn, uống rất nhiều thứ vào cơ thể. Trong đồ ăn, thức uống có thể chứa chất độc hại, tích tụ dần và lại ảnh hưởng đến lục phủ ngũ tạng, và bạn lại vẫn có thể bị mụn. Bạn không thể sống trong tủ kính hút chân không tránh tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm môi trường do đó mụn hoàn toàn có thể lại mọc lên. Nhưng công nghệ cao sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá triệt để và không tái phát.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đến từ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn điều trị vĩnh viễn mụn. Tại sao công nghệ này lại làm được điều đó, là bởi:

-      New E-Light Plus sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động vào sâu trong da, bóc tách tất cả ổ mụn, chân mụn, khiến chúng không còn cơ hội tái phát.

-      Ngoài việc triệt tiêu ổ nhân mụn công nghệ còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ sâu bên trong ngăn ngừa mụn trở lại.

Với chỉ 3-5 lần làm trị liệu bởi các bác sỹ da liễu hàng đầu Việt Nam bạn sẽ có một làn da sạch mụn đến 95%, trắng hồng và rạng rỡ.

Bạn Thanh Dung chắc đã chọn được cho mình một cách tốt nhất rồi chứ. Chúc bạn thành công!