Câu hỏi:

Tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Trên mặt tôi có rất nhiều mụn mặc dù đã sinh em bé nhưng mụn vẫn không hết. Tôi rất hi vọng được các chuyên gia tư vấn cho địa chỉ trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất ạ, trân trọng cảm ơn.

tri-nam-da-hieu-qua

Trả lời:

Bạn thân mến, đối với một số bạn nữ bị mụn trứng cá hay tàn nhang khi sinh em bé xong có thể sẽ hết và da trở lại rất đẹp, tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn vẫn không khỏi. chúng ta cần xem xét nguyên nhân gây nên mụn của bạn và tìm hiểu việc trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Trước hết có thể khẳng định mụn của bạn không phải do nội tiết, mà do vi khuẩn mụn ở nang lông hình thành nên.

trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất

Bạn sinh sống tại Hà Nội, bạn chưa biết trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một địa chỉ trị mụn trứng cá với công nghệ tốt nhất, đảm bảo 100% sạch mụn và mụn không quay trở lại đó chính là: Trị mụn trứng cá tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Dr.Spiller Skinlab được cho là địa chỉ trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

Quy trình trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên bí quyết trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất, không đau, không để lại sẹo, không cần dưỡng bệnh và kết quả là vĩnh viễn.