Câu hỏi:

Chào chuyên gia, lũ mụn trên mặt đang bám riết khiến em rất lo lắng. Em thấy bạn bảo có một số mặt nạ có thể trị hết mụn trứng cá. Chuyên gia có thể chia sẻ giúp em vấn đề này được không ạ (Hoài Thu-Ninh Bình)

vienchamsocda
Trả lời:

>>> Khám phá công nghệ trị mụn bọc tốt nhất hiện nay

Hoài Thu thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn. Vấn đề mụn trứng cá làm cho nhiều bạn gái như bạn lo lắng. Để điều trị mụn trứng cá bạn có thể tham khảo 1 số mặt nạ trị mụn hiệu quả sau đây.

1.Trị mụn trứng cá từ trà xanh và giấm táo

mặt nạ trà xanh

Trà xanh là thực phẩm tự nhiên có khả năng kháng khuẩn còn giấm táo có khả năng cân bằng độ nhờn trên da vì vậy khi kết hợp với nhau đây là 1 hỗn hợp tuyệt  vời giúp bạn điều trị mụn trứng cá hiệu quả.

Để thực hiện cách làm hết mụn trứng cá hãy trộn 1 thìa cà phê giấm táo và 1 ít nước trà xanh sau đó trộn đều sau đó cho lên vùng da bị mụn trứng cá để nguyên trong khoảng 10-15 phút cuối cùng rửa lại sạch bằng nước ấm.

2.Trị mụn trứng cá bằng tỏi

tỏi trị mụn trứng cá

Tỏi được xem như 1 loại kháng sinh kháng khuẩn tự nhiên rất tốt cho cơ thể và là chất chống lại và điều trị mụn trứng cá nhanh chóng.

Để thực hiện bạn hãy ép lấy nước tỏi sau đó trộn thêm với 1 ít nước rồi thoa lên vùng da bị mụn trứng cá trong khoảng từ 3-5 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện cách trị mụn này đều đặn sau 1 thời gian tình trạng mụn sẽ cải thiện.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.