Câu hỏi:

Em bị nhiều mụn cám trên mặt, rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Xin hỏi chuyên gia cách điều trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất ạ. Em xin cảm ơn.

tri-tham-do-mun

Trả lời:

Chào bạn, mụn cám là loại mụn trứng cá dễ gặp nhất và cũng dễ điều trị nhất. Bạn có thể áp dụng một trong số cách điều trị sau.

  1. Trị mụn cám bằng kem đánh răng

Rửa sạch da mặt kỹ càng bằng nước ấm và khăn mềm thấm nhẹ lên da cho đến khi tự khô. Sau đó, hãy dùng 1 bàn chải cũ cọ xát nhẹ nhàng kem đánh vào vùng có nhiều mụn cám khoảng 10 phút rồi lên giường nằm ngủ, kem đánh răng lúc này đã khô nên các bạn đừng rửa, cứ yên tâm đi ngủ sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá rất tốt.

Cách điều trị mụn cám đơn giản bằng kem đánh răng

  1. Trị mụn cám bằng quả bí đao

Để việc điều trị mụn cám mang lại hiệu quả tốt và bền vững, nên kết hợp việc uống nước bí đao và đắp mặt bằng bí đao. Với nước uống bí đao, bạn ép lấy nước bí đao uống. Còn với mặt nạ điều trị mụn cám thì chỉ cần xay nhuyễn bí đao rồi thoa lên mặt trong 20 rồi rửa sạch mặt lại bằng nước ấm nhé.

Cách điều trị mụn cám đơn giản bằng bí đao

  1. Trị mụn cám bằng chanh và bột quế

Dùng  ½ quả chanh, vắt lấy nước,  trộn với 2 thìa bột quế thành hỗn hợp sền sệt thì đắp lên mặt khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước.

Cách điều trị mụn cám bằng chanh và bột quế

  1. Trị mụn cám tốt nhất với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách điều trị mụn cám tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.