Câu hỏi:

Em bị rất nhiều mụn trứng cá bọc, các nốt mụn rất to và nhiều mủ, mụn làm em vừa đau lại vừa xấu hổ. Em muốn hỏi cách điều trị mụn hiệu quả nhất ạ, em xin cảm ơn.

tri-nam-da

Trả lời:

Chào bạn, mụn trứng cá là hiện tượng sinh lý đối với những bạn ở tuổi dậy thì, là loại mụn thường dễ chữa. Với bạn lại là hiện tượng bệnh lý vì mụn đã chuyển sang giai đoạn rất nặng rồi, mụn của bạn là loại mụn trứng cá bọc, mụn viêm, loại sưng đỏ, đa phần có rất nhiều mủ, gây đau nhức nhiều. Lúc này sự viêm nhiễm không còn ở lớp nang lông nữa mà đã xâm nhập sâu dưới lớp tế bào da. Mụn thường sẽ để lại vết thâm và sẹo lõm.

Cách điều trị mụn hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để trị mụn trứng cá của bạn, nhưng cách tốt nhất đó là điều trị mụn hiệu quả với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách điều trị mụn hiệu quả nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, an toàn, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không cần dưỡng bệnh và 100% mụn không tái phát trở lại. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

 trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.