Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi năm nay 24 tuổi và trên mặt có khá nhiều mụn trứng cá bọc, tôi vẫn dùng các loại mặt nạ tự nhiên để hi vọng điều trị chúng nhưng đều bất thành. Giờ mụn ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của tôi, nên tôi rất muốn tìm cách làm giảm mụn trứng cá sao được tốt nhất, rất mong được sự tư vấn của bác sỹ, tôi xin cảm ơn. ( Hương Thu- Hà Nội)

giam-beo-bung

Trả lời:

Chào bạn Hương Thu!

Trước hết rất cảm ơn bạn Thu đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp tư vấn của Dr.Spiller Skinlab. Vấn đề của bạn chuyên gia da liễu giải đáp như sau:

Mụn trứng cá bọc vốn là loại mụn khó chữa nhất, các phương pháp tự nhiên chỉ làm chúng xẹp xuống nhưng không làm chúng mất đi, sau một thời gian chúng sẽ lại mọc lên như bình thường, và làm vị trí da đó trở nên cứng lại, chố lồi, chỗ lõm khiến rất mất thẩm mỹ. Cách làm giảm mụn trứng cá tốt nhất, hay nói đúng hơn là điều trị triệt để mụn đạt hiệu quả cao nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ cao.

mụn trứng cá bọc

Tuy nhiên không phải công nghệ cao nào cũng làm được điều bạn mong muốn và an toàn cho người sử dụng. Các nhà chuyên môn có nhận xét về một công  nghệ trị mụn trứng cá như sau: trị mụn triệt để 100%, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, và ngăn mụn tái phát trở lại.

Bạn Thu thân mến, đó chính là công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ đã được các tổ chức uy tín như CE, FDA chứng nhận. Các khách hàng hoàn toàn hài lòng. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus số 1 châu Âu. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ sử dụng ánh sáng không phẫu thuật này chưa có một công nghệ nào khác vượt qua.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Hoạt động với cơ chế dùng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động sâu vào trong da tiêu diệt ổ mụn, nhân mụn, chân mụn một cách triệt để làm cho chúng không có cơ hội trở lại với bất kỳ lý do nào. Không chỉ vậy còn cung cấp oxi, tăng collagen cho da làm da sáng và hồng hào hơn.

Đến đây chắc bạn Hương Thu đã có lựa chọn cho mình rồi đúng không ạ, chúc bạn sớm điều trị khỏi mụn.