Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, cháu năm nay 23 tuổi mới đi làm được 2 năm và bắt đầu có bạn gái, nhưng mọi thứ không được mấy tốt đẹp vì dạo này em có quá trời mụn trên mặt, bạn gái em nói rất ghét chúng nên nhiều khi có nhiều bất hòa, xin hỏi chuyên gia cách làm hết mụn trứng cá nhanh nhất ạ, cháu xin cảm ơn.( Quanh Anh- Hà Nội)

giam-beo-dui

Trả lời:

Xin chào Quanh Anh, trước hết chúc mừng bạn có công việc tốt và có bạn gái. Vấn đề mụn trứng cá không đáng lo đâu Quang Anh nhé, có đến hơn 80% dân số trên toàn thế giới bị giống bạn. Nếu mụn trứng cá mà “giết chết người” thì chắc hẳn dân số trên thế giới chắc chỉ còn hơn 1 tỷ người thôi.

cơ chế hình thành các loại mụn trứng cá

Mụn trứng cá có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: bụi bẩn, ăn uống không điều độ, hoocmon, căng thẳng…và cũng có đến dăm, bảy loại mụn như: mụn cám, mụn cóc, mụn bọc, mụn viêm mủ… đi kèm với đó là vô vàn cách trị mụn trứng cá khác nhau.

Với mụn của bạn thì cách làm hết mụn trứng cá nhanh nhất, trong thời gian vài ngày với chỉ vài lần làm điều trị thì chỉ có thể là sử dụng công nghệ cao mà thôi. Công nghệ này sẽ giúp bạn có được một làn da sạch mụn 100% vĩnh viễn không tái phát trở lại.

Công nghệ mà chúng tôi đang muốn nói đến với bạn Quanh Anh đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Mỹ tại thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ độc quyền, thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab uy tín, an toàn, hiệu quả chưa có một công nghệ nào đạt đến.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Có rất nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng đã đến và sử dụng dịch vụ này đã rất hài lòng bởi không chỉ dịch vụ mà kết quả đạt được. Trong đó có NSND Lan Hương đánh giá rất cao về công nghệ mà cô ấy đã dùng. Làn da trắng sáng, không mụn, không tàn nhang, không nếp nhăn là điều mà ai nhìn cô ấy cũng thấy yêu thích.

Chắc hẳn bạn Quang Anh đã có sự lựa chọn cho mình rồi đúng không ạ, chúc bạn và bạn gái luôn hạnh phúc nhé.