Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn của Dr.Spiller Skinlab, tôi năm nay 27 tuổi và mới sinh em bé được 8 tháng, lúc có bầu tôi có khá nhiều mụn, nhưng nghĩ mang bầu có mụn là bình thường và hi vọng sau khi sinh mụn sẽ tự hết như nhiều người bảo. Tuy nhiên đã 8 tháng trôi qua mà mụn vẫn còn rất nhiều. Tôi đã đi làm lại và cảm giác rất thiếu tự tin, muốn được tư vấn cách trị mụn tốt nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn. ( Hoàng Oanh- Bắc Giang)

giam-beo-bung

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh, rất vui khi được chào mừng bạn tại chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề của bạn các chuyên gia trả lời như sau.

Đối với các chị em có bầu thì hiện tượng nổi mụn, có nám và tàn nhang là hiện tượng hết sức bình thường. Một số chị em sau khi “lâm bồn” thì “thay máu” tất cả mụn, nám đều biến hết và trở nên xinh đẹp hơn trước. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp giống bạn Oanh đó là mọi thứ vẫn y nguyên. Để tìm ra cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất bạn nhất thiết không được vội vàng.

cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Mụn trứng cá có rất nhiều loại: mụn cám, mụn bọc, mụn thường, mụn mủ… mỗi loại mụn nếu sử dụng cách trị mụn tự nhiên thì sẽ có các cách điều trị khác nhau, dùng kem và thuốc trị mụn cũng vậy. Nhưng có một phương pháp mà không phải ai cũng biết và ai cũng hiểu có thể điều trị được tất cả các loại mụn trên mọi loại da. Dù mụn nặng hay nhẹ, lâu hay mới có thì đều giải quyết triệt để 100% chỉ sau 3-5 lần điều trị.

Đó chính là công nghệ trị mụn đến từ Hoa Kỳ được các nhà chuyên môn đánh giá là công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đạt hiệu quả triệt để và ngăn mụn không tái phát trở lại. Với cơ chế sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động sâu vào trong da tiêu diệt ổ mụn, cung cấp oxi và collagen giúp da không chỉ sạch mụn mà còn trắng sáng hơn rất nhiều.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Bạn Hoàng Oanh thân mến công nghệ New E-Light Plus là cách trị mụn trứng cá đã được nhiều ngôi sao áp dụng và rất hài lòng. Chúng tôi cũng chúc bạn có lựa chọn tốt nhất để tự tin hơn khi trở lại công việc sau khi sinh.