Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu năm nay 20 tuổi đang là sinh viên ngành du lịch, nhưng cháu buồn lắm vì dạo này mọc nhiều mụn trên mặt. Ngành học và công việc của cháu không thể có cái mặt đầy mụn được, cháu cũng dùng vài loại kem nhưng không khỏi, cháu muốn hỏi cách trị mụn triệt để, vì cháu rất lo lắng. Mong được sự tư vấn của bác sỹ ạ, cháu xin cảm ơn. ( Hà Anh- Hà Nội)

giam-beo-bung

Trả lời:

Chào cháu Hà Anh, chúng tôi hiểu cháu lo lắng như thế nào, vấn đề mụn chắc đã ảnh hưởng đến tâm lý bạn không hề ít. Mụn trứng cá không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người nhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý, đặc biệt là đối với các bạn trẻ như Hà Anh.

Để trị mụn trứng cá cho tuổi teen có rất nhiều cách, dùng kem cũng là một cách khá ổn nhưng nếu kem kém chất lượng thì hậu quả rất đáng sợ. Lúc này ngoài mụn thì đi kèm với nó sẽ là sẹo thâm, sẹo rỗ…

trị mụn trứng cá triệt để nhất

Theo các nhà nghiên cứu về thẩm mỹ học thì một phương pháp được cho là tốt nhất phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

-      Hiệu quả cao: đây chính là điều đầu tiên mà một người sử dụng muốn tìm kiếm nhất.

-      An toàn: hiệu quả chưa đủ nếu nguy hại đến sức khỏe thì dù đẹp cũng không thể dùng.

-      Thời gian: thời đại công nghiệp ai cũng bận rộn, chẳng ai muốn sử dụng cách mà đợi vài tháng mới có kết quả, sẽ rất mệt mỏi.

-      Chi phí hợp lý: nếu đảm bảo 3 yếu tố trên mà chi phí quá cao thì sẽ rất ít người có thể áp dụng, một cách tốt thì cần phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trong các loại phương pháp thì sử dụng công nghệ cao trị mụn trứng cá New E-Light Plus đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Với việc sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động sâu vào trong da tiêu diệt tận ổ mụn, khiến chúng không có khả năng tái phát trở lại.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Đây chính là cách trị mụn triệt để nhất cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ này giúp trị sạch đến 100% mụn, giúp da không chỉ sạch mụn mà còn mịn màng và sáng đẹp hơn rất nhiều.

Hà Anh thân mến, bạn sử dụng cách này sẽ chỉ trong một thời gian 3-5 lần trị liệu bạn sẽ hoàn thành quy trình trị liệu. Chúng tôi chúng bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như ý.