Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, con gái tôi năm nay 18 tuổi, cháu mới là sinh viên, chẳng hiểu sao trước đây chẳng có cái mụn nào mà từ khi đi học lại có rất nhiều, tôi cũng tìm nhiều cách trị cho cháu nhưng bất thành, cháu lại cảm thấy tự ti nên học hành giảm sút, mong bác sỹ chỉ cách trị mụn tuổi dậy thì để con gái tôi được trở lại như trước. Cảm ơn bác sỹ. ( Nguyễn Ngọc- Thanh Hóa)

tri-tham-do-mun

Trả lời:

Chị Ngọc thân mến, chị quả là một người mẹ tuyệt vời khi quan tâm đến mọi thứ của con gái. Cháu có mụn khi đang ở tuổi dậy thì không phải là chuyện quá phải lo lắng bởi đây là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của con người. Tuy nhiên nếu điều trị sai cách cháu sẽ có những hậu quả rất đáng tiếc như sẹo hay mụn mọc nhiều hơn.

Cách trị mụn tuổi dậy thì mà nhiều người vẫn truyền tai nhau là các phương pháp dung mặt nạ tự nhiên, nhưng đánh giá một cách khách quan chúng không thể điều trị triệt để mụn được.

mụn trứng cá tuổi dậy thì

Các chuyên gia da liễu khuyên chị Ngọc rằng con gái chị cần được điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao không phẫu thuật, việc điều trị vô cùng đơn giản, thời gian ngắn, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng bệnh.

Công nghệ mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ.

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Tất cả các khách hang đến Dr.Spiller Skinlab sử dụng dịch vụ trị mụn này đều hết sức hài long với kết quả mà họ đạt được. Chị Ngọc hãy suy nghĩ và có sự lựa chọn đúng đắn cho cô con gái diệu nhé, chúc chị thành công.