Câu hỏi:

Em năm nay 27 tuổi, có bạn trai đã lâu và bọn em chuẩn bị làm đám cưới vào tháng sau, tuy nhiên dạo này bạn trai có rất nhiều mụn trên mặt, muốn tìm một cách trị mụn tốt và nhanh chóng để ngày cưới được hoàn hảo nhất, bạn trai em thì rất rụt rè nên em thay bạn trai đi tìm hiểu. Em muốn hỏi chuyên gia cách phù hợp nhất với bạn trai em trong trường hợp này ạ, em cảm ơn! ( Thanh Hà- Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà

Bạn là người con gái rất tuyệt vời khi quan tâm đến vấn đề của bạn trai như vậy. Vấn đề của bạn chuyên gia Dr.Spiller Skinlab trả lời như sau:

Với bạn trai bạn thì mụn trứng cá là bệnh lý, ở nam giới tuyến bã nhờn rất dễ bị viêm nhiễm và dẫn đến tình trạng nổi mụn, việc đầu tiên chúng tôi khuyên bạn trai bạn là nên thường xuyên giữ gìn da mặt sạch sẽ, hạn chế việc tiếp xúc khói bụi và uống nước có cồn, có ga…các loại thuốc lá. Khăn mặt, gối ngủ, chăn hay bất cứ thứ gì tiếp xúc với da mặt đều nên được làm sạch thường xuyên. Những hành động này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với người có mụn trứng cá dù trước hay sau khi điều trị khỏi.

tri-mun-dau-den

Để trị mụn trứng cá được nhanh nhất như bạn mong muốn cho kịp ngày cưới của các bạn thì việc áp dụng phương pháp tự nhiên là đắp mặt nạ trị mụn là không khả thi bởi cách này cần thời gian khá lâu 2-3 tháng. Và cần khá nhiều công sức bởi phải thực hiện thường xuyên, liên tục. Việc uống thuốc trị mụn hay các loại mỹ phẩm trị mụn cũng có thể nói là ” hên- xui ” bởi các sản phẩm đó nhan nhản trên thị trường và rất khó kiểm soát về chất lượng.

đắp mặt nạ trị mụn trứng cá

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, là công nghệ không phẫu thuật đến từ Mỹ. Hiện nay công nghệ này đang đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các nước tiên tiến trên thế giới, khi có mặt ở Việt Nam đã được đón nhận và công nhận bởi các khách hàng khó tính nhất.

trị mụn trứng cá bằng công nghệ Cao New E-Light Plus

Tại sao New E-Light Plus lại có đạt được điều đó? Là bởi những điều đặc biệt sau:

-      Thời gian điều trị nhanh, chỉ sau 1 tiếng 30 phút với 3-5 lần điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và điều trị.

-      Cơ chế hoạt động khác biệt giúp trị mụn trứng cá từ sâu bên trong và không cho mụn tái phát trở lại dù với bất cứ điều kiện nào.

-      New E-Light Plus không gây bất cứ tổn thương nào cho da và sức khỏe của bạn và bạn cũng không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

-      Chi phí cho quá trình trị liệu phù hợp với tất cả mọi người.

Với những điều trên đây thì chúng tôi nghĩ bạn Thanh Hà đã có sự lựa chọn cho bạn trai của bạn rồi đúng không, và các bạn chắc chắn sẽ có một buổi tiệc đám cưới hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!