Câu hỏi:

Chào bác sĩ, trên mặt cháu có nhiều nốt mụn trứng cá nên làm em rất lo lắng. Qua bạn bè thấy có thể trị mụn bằng kem đánh răng nhưng cháu vẫn chưa dám thực hiện. Vậy cháu có nên áp dụng cách này không ạ (Thảo Ngọc-Thanh Hóa)

mundauden

Trả lời:

>>> khám phá công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả nhất hiện nay.

Thảo Ngọc thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.

mụn trứng cá trên mặt

Hiện nay có nhiều cách điều trị mụn trứng cá khác nhau trong đó trị mụn bằng kem đánh răng được nhiều bạn trẻ áp dụng vì sự đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí tối đa.

Để thực hiện cách trị mụn trứng cá nhanh nhất này bạn nên rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và lau khô bằng khăn bông mềm sau đó thoa 1 lớp kem đánh răng mỏng lên từng nốt mụn để nguyên trong khoảng 10-15 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm nhé.

Tuy nhiên để trị mụn bằng kem đánh răng an toàn bạn nên lưu ý:

-Chọn loại kem đánh răng màu trắng để không chứa nhiều phụ gia

-Chỉ sử dụng 2 lần/ tuần để tránh khô và ảnh hưởng da

-Nếu sử dụng lần đầu thấy da bạn bị mẩn ngứa thì bạn không nên sử dụng cách này nữa vì da của bạn bị dị ứng với các thành phần trong kem đánh răng.

trị mụn trứng cá từ kem đánh răng

Ngoài ra nếu muốn trị mụn 1 cách triệt để, an toàn và nhanh chóng hơn bạn nên tham khảo công nghệ trị mụn trứng cá New E-light Plus. Công nghệ này đã được kiểm chứng quốc tế về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.