Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mụn trứng cá đang xuất hiện nhiều trên mặt em. Em muốn điều trị mụn tuy nhiên không biết nên sử dụng cách nào. Bác sĩ có thể đánh giá về các cách trị mụn hiện nay được không ạ (Ngọc Mai-Đà Nẵng)

tri-mun

Trả lời:

Tin liên quan: Truy tìm phương pháp trị mụn ở lưng triệt để nhất.
Ngọc Mai thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Đúng là mụn trứng cá có rất nhiều cách điều trị khác nhau. Dưới đây là ưu nhược điểm của các cách này nhé.

1.Trị mụn trứng cá bằng kem trị mụn

trị mụn trứng cá bằng kem trị mụn

Phương pháp trị mụn này có ưu điểm là trị mụn có hiệu quả từ lần đầu và tương đối dễ dàng và tiện dụng khi mua sản phẩm. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là bạn có thể mua sản phẩm kém chất lượng, hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Ngoài ra có rất nhiều người bị dị ứng với các thành phần trong kem trị mụn vì vậy làm cho da bị mẫn ngứa, nổi đỏ và mụn cũng trở nên nghiêm trọng hơn.

2.Trị mụn bằng việc đắp mặt nạ tự nhiên

Cách trị mụn trứng cá bọc này hiện nay được nhiều người lựa chọn như việc đắp mặt nạ dưa chuột, chanh và mật ong vì nó tương đối an toàn và làm đẹp da bạn tuy nhiên để đạt được kết quả bạn phải thật sự kiên trì sử dụng đều đặn trong 1 thời gian dài.

trị mụn trứng cá bằng cồn nghệ

Để khắc phục tất cả các nhược điểm của 2 cách trên bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như việc giúp bạn điều trị mụn nhanh chóng, triệt để không gây đau hay bất kỳ biến chứng nào.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.