Câu hỏi: em bị mụn cóc càng ngày càng lớn, và lan ra nhiều, em muốn hỏi cách điều trị mụn cóc an toàn và hiệu quả.

Trả lời: chào em, mụn cóc tuy không đau nhưng lại rất lớn và rất mất thẩm mỹ, mụn cóc cũng không quá khó chữa, bạn có thể dùng một trong số các cách sau nhé.

trietlongvinhvien

Lá tía tô

Cách trị mụn trứng cá, trị mụn cóc từ lá tía tô rất đơn giản. Vò nát lá tía tô đã rửa sạch, lấy nước thoa thường xuyên hoặc giã nát lá, đắp lên mụn cóc, sau đó lấy băng keo buộc lại. Mỗi ngày làm từ 2-3 lần để nhanh có kết quả. Sau vài tuần, mụn cóc sẽ tự động biến mất.

Điều trị mụn cóc an toàn hiệu quả nhanh chóng

Quả dứa

Thoa nước dứa ép lên vùng da bị mụn cóc và để như vậy khoảng hơn một giờ đồng hồ. Quả dứa sẽ mang lại điều kì diệu cho làn da bạn và mụn cóc sẽ không còn hiện diện trên da bạn nữa nếu bạn kiên trì áp dụng cách điều trị mụn cóc này.

Điều trị mụn cóc an toàn hiệu quả nhanh chóng

Tinh dầu thầu dầu

Cho một vài thìa dầu thầu dầu vào một cái chén nhỏ và dùng ngón tay chấm một ít dầu thoa lên vết mụn cóc. Lặp lại ít nhất 2 lần một ngày để phát huy được hiệu quả tốt nhất của dầu thầu dầu, những vết mụn cóc sẽ bị khô lại và dần biến mất, cách trị mụn trứng cá này rất hiệu quả.

Điều trị mụn cóc an toàn hiệu quả nhanh chóng

Điều trị mụn cóc tốt nhất với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách điều trị mụn cóc tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.