Câu hỏi:

Thưa chuyên gia tôi bị mụn trứng cá nhiều ở trên mặt, muốn hỏi chuyên gia cách điều trị mụn tại nhà sao cho hiệu quả nhất, tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, có rất nhiều cách để bạn có thể trị mụn trứng cá ở nhà, trong đó cách đắp mặt nạ là hiệu quả và rất an toàn, nhanh chóng. Bạn hãy thử áp dụng nhé.

tay-long-nach

Mặt nạ cà chua

Cà chua 1 quả, bỏ hột và nghiền nhuyễn cho thành bột  bằng một chiếc thìa nhỏ. Sau đó thoa lên toàn bộ khuôn mặt, tập trung những vùng có nhiều mụn,  để trong vòng 20-30 phút  rồi rửa mặt lại với nước sạch.

Điều trị mụn tại nhà bằng mặt nạ cà chua

Mặt nạ dâu tây

Xay nhuyễn 2 – 5 quả dâu tây, trộn chung với 2 thìa sữa tươi không đường, đắp hỗn hợp lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa mặt thật sạch. Cách điều trị mụn tại nhà này rất độc đáo và không kém phần hiệu quả nhé.

Điều trị mụn tại nhà bằng mặt nạ dâu tây

Mặt nạ nho đen

Lấy 4-5 quả nho đen rửa sạch, cắt đôi bỏ hạt, ép lấy nước sau đó cho thêm 1 thìa bột mỳ đánh sánh, cho mặt nạ giấy vào ngâm 1 lúc. Dùng mặt nạ giấy đắp lên mặt trong 20 phút. Cách trị mụn trứng cá này rất tốt cho làn da nhạy cảm.

Điều trị mụn tại nhà bằng mặt nạ nho đen

Cách điều trị mụn tại nhà trên đây có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất mà 100% mụn không tái phát trở lại thì trị mụn trứng cá New E-Light Plus là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ Châu Âu, chuyển giao độc quyền từ Hoa kỳ, được các bác sỹ da liễu hàng đầu chăm sóc, trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus đảm bảo không đau, không để lại sẹo.