Câu hỏi:

Em tên Khánh Hoàng năm nay 22 tuổi, trước đây em nghĩ chỉ có các bạn gái mới có mụn trứng cá, nhưng dạo gần đây trên mặt em có rất nhiều mụn, bạn bè em giới thiệu cho em một số loại kem trị mụn trứng cá. Vậy chuyên gia cho em hỏi kem bôi trị mụn có hiệu quả không ạ, em xin cảm ơn.

trimundotpha

 

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng, mụn trứng cá không chỉ có nữ giới bị, mà nam giới còn dễ bị hơn vì mồ hôi của nam giới rất dễ gây mụn, kem bôi trị mụn có rất nhiều loại, trên thị trường bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa… thậm chí là cả ở chợ.

kem bôi trị mụn trứng cá

-      Kem bôi trị mụn của Hàn Quốc: loại này giá thường ở mức vừa phải vì chủ yếu khách hàng là sinh viên và người có thu nhập trung bình. Kem thường gồm 2 sản phẩm dùng ngày và đêm.

-      Kem bôi trị mụn Nhật Bản: thường gồm 1 bộ nhiều sản phẩm, giá loại kem này khá cao.

-      Kem bôi trị mụn của châu Âu: sản phẩm này có giá cao hơn các sản phẩm trị mụn khác, bộ trị mụn luôn được quảng cáo là hàng xách tay hoặc nhập khẩu độc quyền, mẫu mã đẹp và sang trọng.

Các loại kem bôi trị mụn này không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn có tác dụng làm trắng da, khi dùng sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau vài ngày. Tuy nhiên trị mụn trứng cá bằng kem bôi sẽ chỉ có hiệu quả trị mụn bên ngoài nên sau một thời gian mụn dễ quay trở lại.

Xin giới thiệu với bạn cách trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả, không đau, không cần dưỡng bệnh, đảm bảo 100% mụn không quay trở lại. Đó là trị mụn với công nghệ New E-Light Plus

trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên bí quyết trị mụn riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.