Câu hỏi:

Em năm nay 25 tuổi và 2 tháng nữa em sẽ làm đám cưới, em đang rất buồn vì dạo gần đây mặt có rất nhiều mụn bọc, em không biết nên khám và trị mụn bọc ở đâu nhanh chóng và hiệu quả nhất, em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em để em có thể là làm cô dâu xinh đẹp nhất, em xin cảm ơn.

Trả lời:

Bạn thân mến! Xin được chúc mừng bạn vì bạn sắp làm cô dâu. Trị mụn bọc ở đâu hiệu quả nhất là thắc mắc không chỉ riêng bạn mà còn của rất nhiều bạn gái khác nữa. Và thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

tri-nam

Trước hết hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn bọc: mụn bọc xuất hiện do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tuyến bã nhờn bị rối loạn như: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Khi tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng rối loạn, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn với khối lượng lớn gây tắc nghẽn. Đây là mầm mống đầu tiên khiến cho mụn bọc bắt đầu có nguy cơ xuất hiện. Thêm vào đó, vi khuẩn P.acnes có trong lỗ chân lông sẽ sinh sôi ở lỗ chân lông tắc nghẽn làm cho ổ nhiễm trùng lan rộng, tạo ra mụn bọc.

trị mụn bọc ở đâu hiệu quả nhất

Trị mụn bọc ở đâu hiệu quả nhất? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn địa chỉ vàng trong việc điều trị mụn bọc và chúng tôi tin rằng với địa chỉ này bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, đó là Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Sử dụng công nghệ New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, với dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus được coi là cách trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, không chỉ triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên bí quyết trị mụn riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab, quy trình điều trị mụn trứng cá với New E-Light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Quy trình trị mụn trứng cá New E-Light Plus