Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn tìm cách điều trị mụn trứng cá trên mặt tại nhà ạ nhưng không biết nên lựa chọn cách nào để đạt hiệu quả tốt và an toàn ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ. (Ngọc Anh –Hà Nội)

trimun102

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Vấn đề mụn trứng cá là vấn đề nhiều người gặp phải nó ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ để điều trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

1.Trị mụn trứng cá bằng chanh và mật ong

chanh mật ong giúp trị mụn trứng cá

Đây là cách trị mụn trứng cá được nhiều người lựa chọn vì nó vừa giúp trị mụn rất tốt vừa làm cho da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn nữa đấy.

Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần trộn đều 2 thìa mật ong với 1 thìa nước cốt chanh sau đó dùng bông thấm hỗn hợp này lên vùng da bị mụn để nguyên trong khoảng 15 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì cách làm hết mụn trứng cá này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2.Trị mụn trứng cá bằng lòng trắng trứng gà

lòng trắng trứng gà trị mụn

Để tiến hành bạn hãy tách ra 1 lòng trắng trứng gà rồi cho lên vùng da cần điều trị để nguyên trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm. Thực hiện cách này thường xuyên để đạt hiệu quả trị mụn tốt hơn nhé.

Ngoài ra để trị mụn một cách triệt để nhất bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị mụn trứng cá New E-Light Plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá thành công nhé.