Câu hỏi:

Chào bác sĩ , em bị mụn trứng cá 1 thời gian và không có dấu hiệu thuyên giảm. Em muốn tìm cách điều trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mong bác sĩ giúp em ạ .(Mai Huyền-Hà Nội)

chua-nam

Trả lời:

>>> Truy tìm phương pháp trị mụn lưng triệt để nhất hiện nay

Mai Huyền thân mến!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn.

Hiện nay có rất nhiều cách trị mụn trứng cá khác nhau.

dùng sản phẩm trị mụn

Một số chị em lựa chọn cách trị mụn từ các loại kem bôi, ưu điểm của phương pháp này là đơn giản và tiện dụng tuy nhiên bạn nên mua sản phẩm kem chất lượng uy tín vì nếu bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ làm bạn bị dị ứng , viêm da và làm cho tình trạng mụn của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Một số bạn khác sử dụng các biện pháp tự nhiên từ nha đam, mật ong, trứng gà.. ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí, an toàn tuy nhiên để đạt được hiệu quả bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Vậy cách trị mụn trứng cá nhanh nhất và hiệu quả nhất là gì?

trị mụn trứng cá bằng cồn nghệ

Để khắc phục tất cả những nhược điểm của phương pháp trên bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab nhé. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như việc trị mụn nhanh chóng, triệt để không gây đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị vì vậy hiện nay nó được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.