Câu hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, hai năm nay trên mặt em có rất nhiều mụn. Em là nam nên rất lười áp dụng các cách đắp mặt nạ tự nhiên để chữa mụn, chính vì thế tình trạng mụn cũng ngày càng nặng hơn. Em muốn hỏi hiện nay thì trị mụn ở đâu tốt nhất và rẻ nhất ạ. Em xin cảm ơn. ( Khánh Hoàng- Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Khánh Hoàng thân mến!

Mụn trứng cá là hiện tượng rất dễ gặp sau tuổi dậy thì, đặc biệt là ở nam giới do cấu trúc của da và mồ hôi. Dùng các phương pháp tự nhiên cũng khá hiệu quả tuy nhiên phức tạp và phải áp dụng lâu dài. Chắc hẳn bạn cần một phương pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất cùng với đó là giá cả hợp với bạn. Vậy trị mụn ở đâu tốt? Hãy đến với TMV Dr.Spiller Skinlab để được các chuyên gia thăm khám về da và tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất nhé.

chua-nam

Tại TMV Dr.Spiller Skinlab hiện nay đang sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đảm bảo sự an toàn và kết quả 100% mụn không quay trở lại.

Trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn với công nghệ New E-Light Plus được cho là cách trị mụn trứng cá tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này nhé.

Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ là đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, đã tạo nên bí quyết trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.

 trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus

Đến đây chắc bạn đã biết trị mụn ở đâu tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Email: info@dr-spiller.com.vn