Câu hỏi:

Em tên Mộc Miên- Phú Thọ, em có rất nhiều mụn cám trên mũi, dù đã lột mụn nhưng ngày hôm sau lại thấy có rất nhiều, em không biết cách làm thế nào để điều trị được triệt để nhất. Vậy chuyên gia hãy tư vấn cho em cách trị mụn trứng cá ở mũi tốt nhất với ạ, em xin cảm ơn.

munnoitiet

Trả lời:

Xin chào Mộc Miên, mụn cám là loại mụn trứng cá thường gặp nhất và gần như ai cũng mắc phải, mụn thường tập trung ở mũi và quanh mũi. Hàng ngày chúng ta vẫn dùng rau thơm trong các bữa ăn, bạn đã từng thử dùng trị mụn chưa? Để trị mụn trứng cá ở mũi được nhanh và hiệu quả bạn hãy thử một trong số các cách sau nhé.

  1. Rau kinh giới cay

Kinh giới cay có tác dụng chống sưng viêm và ngăn ngừa trẩm cảm. Bởi vậy khi thấy cơ thể mệt mỏi, nổi nhiều mụn trên mặt thì bạn hãy ăn những mín ăn có kết hợp kinh giới cay để chống nỗi lo về mụn nhé.

trị mụn trứng cá ở mũi bằng kinh giới cay

  1. Rau mùi tây

Trộn lẫn nước rau mùi tây với nước ép chanh, cam và nước ép quả mâm xôi tạo thành mặt nạ trị mụn trứng cá ở mũi. Sau đó, đắp dung dịch này lên mặt, đợi cho khô rồi thoa lên trên một lớp kem dưỡng ẩm. Axit xitric không chỉ làm mờ mụn cám mà còn đem lại cho bạn một làn da sáng. Để đạt được hiệu quả rõ rệt, bạn nên thực hiện việc này hàng ngày.

trị mụn trứng cá ở mũi bằng rau mùi tây

  1. Rau răm

Người ta thường dùng lá rau răm còn tươi giã hoặc xay nát rồi bỏ thêm vài hạt muối, sau đó đắp lên vùng da có mụn. Đây là một cách được coi là khá tốt để chữa trị mụn trứng cá.

  1. Rau thìa là

Giã nát lá thìa là tươi thành khối nhão rồi đắp lên mụn nhọt đã chín bị vỡ ra có máu. Có thể trộn chung một ít bột nghệ rồi đắp lên các chỗ ung loét có mủ, tác dụng làm lành rất nhanh. Trị mụn trứng cá ở mũi bằng thìa là không chỉ lành mà còn rất hiệu quả bạn nhé.

trị mụn trứng cá ở mũi bằng thìa là

  1. Rau cần tây

Cần tây rửa sạch cắt nhỏ cùng với vài múi bưởi  cho vào máy ép trái cây để ép nhỏ lấy nước, sau đó thấm đều lên mặt giấy thấm. Đắp mặt nạ giấy lên mặt khoảng 15 phút thư giản rồi rửa bằng nước ấm. Nếu bạn kiên trì thực hiện loại mặt nạ này trong thời gian 1 tháng thì việc trị mụn trứng cá của bạn đã hoàn thành rồi và da nhờn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

trị mụn trứng cá ở mũi bằng cần tây

  1. Trị mụn với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn trứng cá ở mũi tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.