Trị mụn trứng cá hiệu quả dường như là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người bởi nhu cầu thì rất lớn nhưng sự hiểu biết của con người lại chỉ có giới hạn mà thôi. Trị mụn không chỉ là cứ thế mà thoa, mà đắp là được. Trị mụn còn cần từ bỏ một vài thực phẩm không tốt cho da.

Các loại thực phẩm giúp trị mụn trứng cá hiệu quả rất nhiều, cũng có loại nếu dùng thì chỉ “sướng mồm hại thân” mà thôi. Để việc điều trị mụn được nhanh nhất thì bạn cần “nói không” với 4 loại thực phẩm sau.

  1. Nước ngọt

Thủ phạm gây nhiều mụn này chứa khác nhiều chất kích thích làm ảnh hưởng nhiều đến da của bạn. Nước ngọt nếu uống vào mùa hè tưởng như đã khát, như mát lạnh tuy nhiên lại hoàn toàn trái ngược bởi chúng ta chỉ có cảm giác tức thì sau đó chúng sẽ làm cho cơ thể nóng hơn, việc nóng trong sẽ dẫn đến sự đào thải độc tố qua da gây nên hiện tượng viêm nang lông là mụn trứng cá.

Do đó nếu bạn có mụn và muốn trị mụn trứng cá chẳng có cách nào khác là hãy quên nước ngọt đi.

nước ngọt ảnh hưởng đến mụn trứng cá

  1. Đường

Nếu như bạn nghĩ đường chỉ nên kiêng với người béo thì bạn đã lầm, với ngưới có mụn thì đường cũng là một mỗi nguy, việc sử dụng nhiều đường khiến cơ quan trong cơ thể muốn đào thải ra hết thì sẽ thông qua tất cả các con đường trong đó có hệ bài tiết và da sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến mụn mọc nhiều hơn và khó trị hơn.

Nếu bạn thích sữa hãy dùng sữa đã tách đường nhé, rất tốt cho cơ thể và cả làn da đấy.

tri-seo-tham

  1. Mỳ tôm

Trong mỳ tôm có nhiều chất không tốt cho gan và thận, khi 2 cơ quan này bị yếu chức năng sẽ làm nổi mụn trứng cá. Mỳ tôm cũng làm mất nước gây nóng trong. Tất cả những điều này chỉ gây cho tình trạng mụn của bạn nặng hơn mà thôi. Mỳ tôm tiện lợi cho người dùng nhưng bất lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

nói không với mỳ tôm nếu bạn muốn trị mụn

  1. Đồ chiên

Khoai tây chiên, thịt chiên…là khoái khẩu của nhiều người nhưng nếu bạn đang có mụn thì bạn nên từ chối chúng. Mặc dù rất hấp dẫn, dễ kích thích khẩu vị nhưng những đồ này khi vào cơ thể rất khó tiêu hóa đặc biệt dùng vào ban đêm. Sự tích tụ này gây nên hiện tượng tụ chất độc bên trong và phát ra bên ngoài trên da tạo nên mụn trứng cá.

Còn nếu bạn muốn dùng chúng thả ga thì hãy nhanh chóng trị mụn với phương pháp bảo đảm vĩnh viễn mụn không quay trở lại. Đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus tiêu chuẩn châu Âu. Một công nghệ mà khi xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của con người về thẩm mỹ, về làm đẹp siêu tốc. Một công nghệ đã giúp cho thế giới trở nên đẹp hơn bởi con người trở nên đẹp hơn.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Tại Dr.Spiller Skinlab 100% khách hàng đã đánh giá tốt đối với công nghệ này và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.