Nam giới không nằm ngoài vòng quay của căn bệnh mụn nhọt đáng ghét, họ còn có phần bị nặng hơn và bệnh họ còn khó chưa hơn, vậy cách trị mụn trứng cá cho nam nào là hiệu quả.

Có rất nhiều đồ dùng mà nếu sử dụng nhiều sẽ nổi mụn nhưng nếu bạn là người có mụn thì lại có thể chế nó làm thuốc dùng. Sau đây sẽ chỉ ra vài cách trị mụn trứng cá cho nam được làm từ các nguyên liệu quen thuốc với chính họ nhé.

1.Trị mụn bằng bia tươi

Bia đương nhiên là quen thuộc với họ rồi, dường như chẳng có anh nam giới nòa lại không thích món đồ uống này vào mùa hè cả. Bạn có thể dùng bia tươi, ngâm vào đó các lát dưa chuột thái mỏng sau đó cứ lần lượt đắp khắp khu vực có mụn của bạn, để lưu đó vài chục phút thì rửa sạch lại bằng nước. Cách trị mụn trứng cá này có thể nói là rất rất phù hợp với các đấng mày râu đấy nhé.

trị mụn cho nam bằng bia tươi

giam beo sau sinh

2.Rượu trị mụn trứng cá

Cũng như bia, rượu là loại đồ uống mà đâu đâu cũng thấy có mặc dù chúng chẳng có ích cho sức khỏe nhưng lại chẳng thể thiếu. Uống nhiều rượu thì đương nhiên nổi mụn nhưng nếu đem ngâm hoa quỳnh trong rượu thì có thể làm thuốc trị mụn rất tuyệt vời.

3.Cà phê trị mụn trứng cá

bã cafe trị mụn cho nam hiệu quả

Là loại đồ uống thứ 3 được các anh nam giới yêu mến, cà phê giúp đầu óc tỉnh táo, tinh thần sảng khoái và tập trung hơn khi làm việc, nhưng uống nhiều sẽ khiến da mất sắc và nổi mụn, nhưng nếu bạn tận dụng bã café trọn cùng sữa tươi không đường và bột lúa mạch làm mặt nạ trị mụn thì chẳng còn phải lo lắng gì nữa nhé.

4.Trị mụn trứng cá công nghệ cao

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được không chỉ các tổ chức uy tín như FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả cao, mà các nhà khoa học, các chuyên gia da liễu đều đánh giá cao về kết quả số 1 của nó.

Sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tạo nên điều kỳ diệu cho con người, 100% khách hàng sử dụng đều hết sức hài lòng bởi toàn bộ số mụn của họ đều bị tiêu diệt một cách triệt để và không tái phát.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Những ưu điểm này vốn dĩ luôn được tìm kiếm ở nhiều phương pháp khác nhau trong những năm trước đây, và bây giờ New E-Light Plus đã mang lại tất cra cho con người.