Bụng phẳng lỳ không còn những ngấn mỡ là mục tiêu đạt được của hầu hết chị em con gái khi tập luyện thể dục thể thao. Khi mới bắt đầu luyện tập các bạn cần chọn những bài tập đơn giản trước để làm quen và nhanh chóng thích nghi.

trehoa-da-cong-nghe

Dưới đây là 3 bài tập có tác động trực tiếp đến phần cơ bụng đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu luyện tập. bạn có thể tranh thủ tập mọi lúc mọi nơi những bài tập này. Cùng tham khảo nhé!

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

3-bai-tap-co-bung-don-gian-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Dụng cụ các bạn nên chuẩn bị:

- 1 chiếc thảm tập thể dục

- 1 bộ đồ thể dục

- 1 đôi giày

- ….

3-bai-tap-co-bung-don-gian-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Bài tập 1

Nằm ngửa xuống sàn, hai tay duỗi thẳng lót dưới mông, hai chân khép hướng thẳng lên trần nhà, đầu gối hơi thả lỏng. từ đến từ hạ hai chân xuống thấp nhưng không chạm sàn, thở ra, đồng thời, lưng ấn chặt xuống sàn. Lúc này cơ bụng rung rất đau, hai chân rất mỏi là các bạn đã tập đúng. Hai chân từ từ đưa thẳng lên cao, hít vào. Thực hiện khoảng 5 lần đối với ngày đầu, sau đó đẩy dần cường độ lên.

>> Những cách trị thâm do mụn để lại hiệu quả

Bài tập 2

Hai chân khép, quỳ đầu gối trên sàn, lưng thẳng, hóp bụng, hai tay đan sau gáy. Cúi gập người xuống, sau đấy ngẩng đầu lên, ưỡn ngực về phía trước. Thực hiện rất nhiều lần tùy theo sức chịu đựng của các bạn . Bài tập này vừa có tác dụng giảm mỡ bụng, vừa kéo giãn cột sống của bạn đến từ đó hạn chế các cơn đau lưng.

Bài tập 3

Tư thế nằm ngửa, 2 cánh tay áp sát vào người, lòng bàn tay úp, gập 2 chân sát vào nhau tạo một góc 900 so với mặt sàn , lòng bàn chân chạm đất. Hóp bụng, thở đều từ đến từ đẩy mông lên cao, càng cao càng tốt. Có thể dùng tay đẩy hông lên cao. đến từ đến từ hạ mông xuống, sau đấy hai chân duỗi thẳng và đưa lên cao. Thực hiện đa số lần tùy theo sức chịu đựng của bạn .

>> Những cách trị mụn đầu đen trên mũi nhanh nhất