Hầu hết chúng ta đều biết cần hạn chế uống rượu để giữ gìn nhan sắc, tuy nhiên cũng có những loại rượu khi uống vào, sau một thời gian sẽ giúp chúng ta đẹp lên.

bạn có tin rượu có thể giúp trị các vết sẹo thâm không? Nếu các bạn muốn có một da đẹp như ý thì đừng nghi ngờ gì nữa!

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

tre-hoa-lan-da-than-toc

  1. Rượu dưa chuột

bạn ngâm một ít dưa leo với rượu theo tỉ lệ 1 dưa, 4 rượu, đậy kín lọ và để đến từ 3-4 tuần rồi các bạn lọc bã lấy nước cất vào tủ lạnh. bạn có thể dùng uống, nếu không uống được rượu thì dùng thoa lên vết sẹo thâm hằng ngày. Đây không chỉ đơn thuần là cách trị sẹo thâm mà còn là cách trị mụn sưng đỏ rất tốt nhé.

trị sẹo thâm bằng rượu dưa chuột

  1. Rượu long nhãn

Với 150g – 200g long nhãn khi ngâm với rượu trắng ngon trong vòng 15 ngày, các bạn sẽ có được hỗn hợp làm đẹp cực hiệu quả, mỗi ngày bạn chỉ cần dùng một ít sẽ giúp cho các bạn lưu thông khí huyết, nước da trở cần hồng hào và đặc biệt đánh bay các vết sẹo thâm.

>> Những cách điều trị mụn thịt nhanh chóng

trị sẹo thâm bằng rượu long nhãn

  1. Rượu giấm táo

Có một cách trị dứt điểm mụn trứng cá rất độc đáo và hiệu quả, bạn chỉ cần ngâm miếng bông tẩy trang vào dung dịch rượu dấm táo sau đấy bôi lên mặt đã được rửa sạch sẽ và để qua đêm. các bạn hãy rửa lại bằng nước ấm sau khi ngủ dạy vào buổi sáng.

  1. Rượu dâu tằm

bạn hãy ngâm 500ml rượu cùng 1kg quả dâu tằm chừng 3-4 ngày, sau đấy bạn sẽ uống nước đấy ngày hai lần vào bữa cơm, mỗi lần bạn chỉ dùng 20ml sẽ có tác dụng trẻ hóa làn da , trị dứt điểm sẹo thâm hiệu quả nhé.

  1. Rượu hoa hồng

Chỉ với 15g hoa hồng bạn sẽ ngâm cùng với sa nhân 5gam, hạt cau 20gam,vỏ quế 20gam, thanh bì 10gam, 1,5 lít rượu cùng với đường phèn vừa phải. Cho tất cả những nguyên liệu trên xay nhuyễn rồi cho vào một túi vải xạch, buộc chặt, sau đấy cho vào nồi và đổ đầy rượu vào, đậy nắp kín rồi đun lửa nhỏ trong vòng 30p. Mỗi ngày bạn lấy ra 30ml dung dịch ra để sử dụng, cách này xóa sẹo thâm nhanh chóng.

>> Những cách gian mao mach tốt nhất