Khi đến tuổi dậy bạn dễ bị xuất hiện mụn trứng cá ở các vị trí khác nhau. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn các cách điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì cho hiệu quả nhanh chóng nhé.

spa-thuong-hieu

1.Trị mụn trứng cá bằng cà chua

cà chua trị mụn trứng cá

Cà chua là một trong những loại quả giúp trị mụn đầu đen và mụn trứng cá cực kỳ hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn.

Cách trị mụn tuổi dậy thì bằng cà chua được thực hiện đơn giản. Bạn tiến hành cắt cà chua thành từng lát mỏng, sau đó đặt những lát cà chua vừa cắt lên vị trí bị mụn, bạn nên tiến hành đắp cà chua khi ở trong tư thế nằm nhé. Bạn giữ như thế trong vòng 30 phút và sau đó rửa sạch bằng nước. Bạn cần thực hiện thường xuyên, đều đặn ít nhất 2-3 lần/ tuần để những con mụn sẽ dần biến mất nhé.

Ngoài công dụng là cách làm hết mụn trứng cá ở tuổi dậy thì bằng cà chua thì cà chua còn được xem là 1 thần dược hiệu quả chăm sóc làn da trở nên mịn màng hơn đấy.

2.Trị mụn trứng cá bằng bột nghệ

nghệ trị mụn trứng cá

Các bạn ở tuổi dậy thì hay nổi mụn trứng cá, thường hay nặn, bóp hoặc hút mụn, nhưng nhiều khi mụn không hết mà còn hay viêm nhiễm, để lại sẹo và vết thâm rất là nguy hiểm.

Để phòng trừ tác hại này thì nghệ là cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì tại nhà an toàn, dễ làm và rất hữu hiệu để phòng tránh các tác hại không đáng có do mụn gây ra. Bạn dùng bột nghệ rồi trộn chung với mật ong, hỗn hợp này là cách trị mụn trứng cá tốt nhất.

Ngoài ra để điều trị mụn trứng cá một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn hơn bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn trứng cá New E-light Plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skilab nhé. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.