Rau ngót là một trong những loại rau chứa nhiều sắt, vitamin…rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Dùng rau ngót như phương thức chữa mụn đã được nhiều thế hệ áp dụng và rất thành công. Hôm nay các chuyên gia Dr.Spiller Skinlab sẽ chỉ cho bạn các cách trị mụn trứng cá từ rau ngót nhé.

trimun102

  1. Trị mụn bằng rau ngót nguyên chất

Hãy lấy 1 nắm rau ngót đem rửa thật sạch, rồi ngâm vào nước muối loãng, sau đó xay nhuyễn. Sau khi vệ sinh sạch mặt thì đắp đắp rau ngót xay lên, đợi 20 phút để dưỡng chất ngấm vào da. Rồi đi rửa sạch lại bằng nước. Với cách này bạn nên áp dụng hàng ngày và 1-2 tháng để có tác dụng tốt nhất nhé.

trị mụn trứng cá bằng rau ngót

  1. Trị mụn bằng rau ngót, chanh và mật ong

Hãy lấy 1 nắm rau ngót, rửa sạch đem ép lấy nước, cho them 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa mật ong trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Sau khi vệ sinh sạch mặt, đắp hỗn hợp lên chừng 20 phút kết hợp massage nhẹ nhàng. Đây cũng được cho là cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam an toàn và hết sức hiệu quả.

trị mụn trứng cá bằng rau ngót, chanh, mật ong

  1. Trị mụn bằng rau ngót và tinh dầu trà xanh

Dùng rau ngót ép lấy nước chừng 3 thìa là đủ, cho thêm 3 giọt tinh dầu trà xanh, 1 thìa nước lọc rồi trộn đều, sau đó thoa đều lên vùng da bị mụn trứng cá. Để chừng 30 phút rồi rửa mặt sạch với nước ấm, sau đó là nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Để trị mụn trứng cá thành công các bạn hãy áp dụng trong vòng ít nhất 1 tháng nhé.

  1. Rau ngót, giấm táo và sữa chua

Dùng 3 thìa nước ép rau ngót, 3 thìa giấm táo, 5 thìa sữa chua không đường, trộn đều tất cả thành hỗn hợp sánh. Sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da có mụn, để lưu trên da 30 phút và rửa lại bằng nước sạch. Làm như vậy trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

trị mụn trứng cá bằng rau ngót, giấm táo, sữa chua

  1. Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

Là phương pháp dùng công nghệ hiện đại trị mụn trứng cá tận gốc, triệt để, vĩnh viễn từ trong ra ngoài. Với cách này bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề về mụn nữa. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đươc phát minh tại Mỹ và được áp dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus