Mụn trứng cá là một trong những nỗi lo không ít của các bạn trẻ hiện nay. Với các cách trị mụn trứng cá siêu hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về mụn 1 cách dễ dàng hơn nhé.

1.Trị mụn trứng cá bằng trứng gà

lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà có chứa nhiều vitamin B, thành phần này có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa. Đặc biệt là trứng gà mang lại tác dụng ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá hiệu quả.

Để thực hiện bạn hãy lấy lòng trắng trứng gà ra rồi dùng thìa đánh cho lòng trắng trứng loãng đều sau đó rót vài giọt mật ong vào bát cùng với lòng trắng trứng và đánh đều tạo nên hợp chất nhuyễn. Nếu da dầu bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh

chua-mun

Áp dụng mặt nạ trứng mật ong lên toàn bộ khuôn mặt và thư giãn khoảng 15-20 phút cho khô, đủ thời gian cho các thành phần của mặt nạ thấm sâu vào da.

2.Trị mụn trứng cá bằng giấm táo

trị mụn bằng giấm táo

Thường thường dấm táo như là một chất dùng để sát khuẩn bề mặt rất tốt, có khả năng làm cho lỗ chân lông co lại. Chính vì thế cách trị mụn trứng cá ở mặt bằng dấm táo sẽ đạt được hiệu quả rất tốt và an toàn. Cách thực hiện như sau:

Bạn thực hiện pha 1 thìa dấm táo vào trong một bát nước nhỏ và dùng khăn bông hoặc cũng có thể sử dụng một tấm vải mềm thoa lên trên vùng da mặt bị mụn. Sau đó để trong khoảng thời gian 10 phút thì đi rửa sạch mặt lại với nước ấm.

Để trị mụn trứng cá 1 cách triệt để, an toàn và nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá  thành công nhé.