Những năm gần đây người ta thường truyền nhau các loại thuốc trị mụn trứng cá làm đẹp da cho phái đẹp, có loại quen thuộc cũng có loại kỳ dị hơn bình thường.

Mụn trứng cá là loại bệnh ngoài da phổ biến nhất trên thế giời, bệnh không lây lan từ người sang người nhưng số mắc phải lại vô cùng lớn. Bệnh khá an toàn với tính mạng con người nên hầu hết mọi người toàn tự chữa cho mình thay vì đi khám bác sỹ. Các loại thuốc trị mụn trứng cá đã làm chấn động ngành công nghiệp làm đẹp thời gian qua đó là:

giam beo sau sinh

-Trị mụn bằng phân chim: xuất hiện đầu tiên ở châu Âu sau đó được dùng phổ biến ở nhiều thẩm mỹ trên thế giới. Phân chim được sử dụng là phân chim sẻ phơi khô và được tiệt trùng. Đối với nhiều người có thể có hiệu quả nhưng hãy tưởng tượng một thứ chất thải của động vật đắp trên mặt thì đã thấy hoảng sợ rồi.

trị mụn trứng cá kỳ dị bằng ốc sên

-Trị mụn bằng dãi ốc sên: ốc sên vỡ vỏ có thể tự lành lại nếu không quá nặng. Và người ta cho rằng dãi ốc sên có tác dụng làm đẹp với các vết thương trong đó có cả mụn mủ. Đúng là kỳ dị phải không ạ, bạn cảm thấy thế nào khi vài con ốc sên lượn lờ trên chính da mặt bạn.

Chỉ với hai ví dụ về cách trị mụn trứng cá này thôi đã làm chúng ta “hốt” lắm rồi. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn không nên phó mặc nhan sắc trời phú của mình cho bất cứ một phương pháp nào cả nếu chưa có sự tư vấn của bác sỹ.

Đến bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ là việc nên làm khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và điều trị mụn. Tuy nhiên cần chọn đúng cơ sở uy tín trước khi bước chân vào nếu bạn không muốn “chữa bò lành thành bò què” nhé.

trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Tại Việt Nam viện mỹ phẩm Dr.Spiller Skinlab được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt chất lượng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, được thăm khám và điều trị bằng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hàng đầu châu Âu. Họ đang sở hữu độc quyền công nghệ tuyệt vời này. Sẽ giúp bạn điều trị triệt để 100% mụn trứng cá mà không tái phát trở lại.