Chị em nàng luôn mơ ước có được nước da trắng sáng, mịn màng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho chị em về phương pháp làm trắng sáng làn da toàn thân rất đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà giúp chị em có được làn da trắng trắng hồng, mịn màng.

tay-long-nach

Sữa tươi không đường và rượu :

– Thực hiện cho 1 cốc sữa tươi không đường, 1 cốc rượu, và cho nước ấm vào trong bồn tắm. các bạn hãy ngâm mình trong vòng 20 phút, sau thời gian trên bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu.

>> Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

sữa tươi không đường

– Rượu, sữa tươi và hơi nước ấm sẽ làm cho cơ thể các bạn thoải mái dễ chịu, làm giảm đau mỏi cơ, đau dây thần kinh, và đặc biệt nó còn có tác dụng làm nước da các bạn trơn mịn sáng trắng tự nhiên, sạch dầu trên da mặt nữa.

– Đối với nhờn , làn da hỗn hợp thì đây chính là giải pháp tốt.

>> Khám phá cách trị mụn mủ nhanh nhất hiện nay

Mật ong, trà xanh và trứng gà

- các bạn hãy chuẩn bị 2 lòng trắng trứng gà, 1 cái chén nhỏ có trà xanh, 1 chén nhỏ mật ong, sau đấy trộn đều tạo thành hỗn hợp.

- Sử dụng hỗn hợp đó bôi đều lên làn da trong khoảng 30 phút và không cần để quá lâu, massage nhẹ nhàng, sau đấy dùng tay vỗ vỗ lên nước da trên khắp cơ thể làm cho dưỡng chất trong hỗn hợp thấm đều vào các lỗ chân lông và làm cho các bạn có làn da sáng mịn.

- Nhờ acó xit trong trà xanh và các dưỡng chất trong lòng trắng trứng, protein… có khả năng tẩy đi tế bào chết của nước da , làm nước da trắng sáng. chất trong mật ong giúp da các bạn mềm mịn màng sáng láng hơn rõ ràng .

>> Bí quyết chống nhăn hiệu quả cho làn da của bạn