Cám gạo là nguyên liệu vô cùng dễ kiếm, dùng cám gạo làm cách trị mụn nhanh nhất là lựa chọn rất thông minh. Sau đây xin giới thiệu những cách trị mụn phổ biến nhất từ cám gạo.

chong-lao-hoa-da

Mặt nạ cám gạo nguyên chất

Bạn lấy một lượng cám gạo vừa đủ, trộn đều với nước để tạo thành hỗn hợp dạng sệt, thoa đều lên mặt từ 15 đến 20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch là phương pháp trị mụn trứng cá rất đơn giản và tiết kiệm.

Cách trị mụn nhanh nhất từ mặt nạ cám gạo nguyên chất

Mặt nạ cám gạo sữa tươi

Trộn cám gạo với sữa tươi hoặc nước cam để tăng cường tác dụng trị mụn và dưỡng da. Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi tuần là cách trị mụn nhanh nhất .

Mặt nạ cám gạo cà phê

Bột cà phê kết hợp với cám gạo sẽ giúp bạn trị mụn và làm mịn các vùng da sần sùi. Lấy một lượng cám gạo vừa đủ trộn với bột cà phê, tỷ lệ 1:1 cùng với nước sạch thành hỗn hợp dạng sệt, rồi đắp mặt nạ lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch, làm đều đặn từ 1 đến 2 lần mỗi tuần là cách điều trị mụn trứng cá rất hiệu quả nhé.

Cách trị mụn nhanh nhất từ mặt nạ cám gạo và cà phê

Mặt nạ cám gạo nước ép củ cải

Lấy  1 thìa cám gạo, 1 thìa bột kiều mạch ( hoặc bột gạo nếp), 2 thìa nước ép củ cải bào đủ để làm bột nhão. Trộn đều hỗn hợp rồi đắp lên mặt đã rửa sạch bằng nước ấm chừng 15 – 20 phút rồi rửa nhẹ bằng nước ấm. Nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ . Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần là cách trị mụn nhanh nhất lại an toàn, dễ làm.

Mặt nạ cám gạo và nghệ

 Trộn đều bột nghệ với cám gạo, tỷ lệ 1:1, cho thêm sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sánh. Sau đó, thoa đều khắp mặt, đắp mặt nạ trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách trị mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất từ cám gạo.

cách trị mụn nhanh nhất từ mặt nạ cám gạo và bột nghệ

Những cách trên đây tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng để có được hiệu quả tốt nhất mà 100% mụn không tái phát trở lại thì trị mụn trứng cá New E-Light Plus là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ Châu Âu, chuyển giao độc quyền từ Hoa kỳ, được các bác sỹ da liễu hàng đầu chăm sóc, trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus đảm bảo không đau, không để lại sẹo.