Đèn pin, cơm cháy, trên mặt nở hoa… những cụm từ chỉ mụn khiến chị em chúng ta luôn đau đầu tìm cách trị mụn . Các cách trị mụn trên mặt hiệu quả siêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng, trẻ trung.

tay-long-tay

Giảm stress: Căng thẳng chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến làn da của mỗi người. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tập yoga hoặc đến một trung tâm thể dục thẩm mỹ để xả stress, đó cũng là một cách trị mụn trên mặt hiệu quả.

Luôn giữ sạch da: Rửa nước không quá nóng hoặc quá lạnh. Lý tưởng nhất, bạn nên rửa mặt bằng nước ấm nhiệt độ cơ thể hơn 1 ~ 2 độ để hạn chế tối đa mụn xuất hiện là cách trị mụn trứng cá ít tốn kém nhất.

Giữ sạch da là cách trị mụn trên mặt hiệu quả

Uống nhiều nước: Đây là một cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Một làn da khỏe mạnh là một làn da được cung cấp đủ nước. Uống 1-2 lít nước mỗi ngày để nhanh chóng loại bỏ mụn và ngăn ngừa mụn trở lại!

Hạn chế dùng mỹ phẩm: Có rất nhiều người sử dụng kem che khuyết điểm để che giấu mụn trứng cá, nhưng điều đó không làm cho nó biến mất! Vì vậy bạn nên hạn chế dùng kem che khuyết điểm cho đến khi hết mụn.

Đừng để da trở nên quá khô: Khi sử dụng các hóa chất như benzoyl peroxide khiến cho làn da của bạn có thể trở nên khô, do đó dễ bị phát ban và mụn trứng cá! Vì vậy, để trị mụn trứng cá hiệu quả bạn nên rửa mặt với nước ấm và dùng một loại kem dưỡng ẩm để da được thư giãn.

giữ ẩm cho da là cách trị mụn trên mặt hiệu quả

Thay đổi thói quen xấu: Các chất kích thích, thức khuya, ăn quá nhiều đồ cay nóng là kẻ thù của da, vì vậy hãy thay đổi những thói quen xấu của bạn là cách trị mụn trên mặt hiệu quả nhanh chóng.

Các cách trị mụn trứng cá như trên mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không đảm bảo mụn sẽ không tái phát trở lại, vì vậy việc điều trị mụn bằng công nghệ cao vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất. Trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ giúp điều trị triệt để không tái phát sẽ giúp bạn giải quyết triệt để việc trị mụn trứng cá trên mặt

Là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ,tại Việt Nam, Trị mụn trứng cá với công nghệ New E-Light Plus  là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn trứng cá  New E-Light Plus

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Không những thế, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Spiller Skinlab sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất, đảm bảo hết mụn 100% và mụn sẽ không bao giờ quay trở lại.