Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá như trị mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên, kem trị mụn trứng cá, thuốc trị mụn, công nghệ… tuy nhiên không phải cách nào cũng an toàn đối với sức khỏe.

Chúng ta hãy đi phân tích sự an toàn của các cách trị mụn trứng cá phổ biến để đưa ra kết luận nhé:

-Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên: nhiều người cho rằng dùng nguyên liệu thì đương nhiên an toàn, nhưng chưa hẳn, vì hiện tại rất nhiều thực phẩm, rau củ quả nhiễm khuẩn, nhiễm độc, chứa quá nhiều chất bảo quản, chất kích thích, thuốc diệt cỏ… những chất này sẽ đi qua miệng, qua da để vào cơ thể gây ra ngộc độc, dị ứng và có thể sẽ mọc nhiều mụn hơn.

trị mụn trứng cá từ thiên nhiên

giam beo sau sinh

-Kem trị mụn: khó có thể nói kem của hãng nào an toàn, của hãng nào không, bởi hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện tại quá nhiều trên thị trường, có những loại kem không có nhãn hiệu, nhà sản xuất. Với nhũng loại kem “rởm” này sẽ khiến da rất dễ bị dị ứng, thậm chí là bội nhiễm da.

-Thuốc trị mụn trứng cá: là loại sản phẩm uống vào cơ thể, nếu thành phần trong thuốc dị ứng với cơ địa bạn thì sẽ rất nguy hiểm.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

-Công nghệ trị mụn trưng cá New E-Light Plus: vốn là biện pháp hiệu quả nhất trong các phương pháp, và an toàn nhất được chứng nhận bởi FDA, CE. Là công nghệ không phẫu thuật mà chỉ dùng ánh sáng có bước sóng đặc biệt tác động vào tiêu diệt ổ mụn dưới da, khiến chúng không còn cơ hội trở lại. Không tác động lên da nên không có bất cứ tổn thương nào, cũng không có biến chứng nào để lại. Chỉ sau 3-5 lần trị liệu 100% sẽ được loại bỏ hoàn toàn để lại bạn làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng.