Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam được nhiều anh em sử dụng và chia sẻ kinh nghiệm đó chính là các cách dùng nguyên liệu tự nhiên và áp dụng tại nhà.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam bằng giá đậu là một trong số cách vừa đơn giản, ít tốn kém và có phần phù hợp nhất với làn da nam giới. Công thức điều chế rất đơn giản: với một nắm giá đậu tươi rửa sạch, đem giã nát sau đó đắp lên da chỗ có mụn, bạn có thể rửa sạch sau 30 phút đắp hoặc để như vậy qua đêm rồi rửa mặt bình thường. Sau vài tháng sử dụng với số lượng 3 lần/ tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

mundauden

cách trị mụn trứng cá cho nam

Có cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho nam khác được làm từ nguyên liệu chuối xanh nghiền nhuyễn, đắp như mặt nạ nhưng sau 15-20 phút thì rửa lại bằng sữa rửa mặt của bạn, tránh mủ vỏ chuối bám trên da.

Trị mụn trứng cá cho nam còn được làm từ hoa mướp đực: đó là những bông mướp không thành quả được, bạn chỉ cần lấy 4-5 bông, rửa sạch giã nát với vài hạt muối rồi đem đắp lên mụn. Cứ làm như vậy trong 2-3 tháng thì sẽ có kết quả như ý.

Các anh em hãy chăm chỉ dùng một trong số cách trên đây để cải tạo làn da đầy trứng cá của mình nhé. Còn nếu quá bận rộn mong muốn có một cách đơn giản, gọn nhẹ lại đạt hiệu quả nhanh và lâu dài hơn thì công nghệ cao là phù hợp nhất. Và công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da đẹp, khỏe mạnh của đấng mày râu.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.