Thế kỷ này là thế kỷ của làm đẹp, ai cũng mong muốn đẹp dù là phụ nữ hay đàn ông, một đứa trẻ con vài tuổi cũng biết làm điệu. Và trị mụn là một cách để mình đẹp hơn, vậy cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất là gì?

Không thể phù nhận các cách mà ông bà ta truyền lại là không có kết quả, chúng phần nào dó đã cùng con cháu đẹp lên mỗi ngày. Hãy điểm lại một số cách trị mụn trứng cá được sử dụng lâu đời nhé:

1.Lá tía tô, lá táo

trị mụn hiệu quả bằng lá tía tô

Hai loại lá này vốn một là rau thơm hai là thứ bỏ đi, nhưng đều có tác dụng trị mụn cóc, mụn bọc nếu bạn nhai với vài hạt muối rồi đắp lên.

giam-beo-bung

2.Lá sắn

Lá sắn độc với con người khi chưa nấu chín, do đó để làm thuốc trị mụn bạn cần giá nát chứ tuyệt đối không nhai. Đắp mụn nhọt vài hôm sẽ thấy đỡ dần, tiếp vài tháng thì mụn sẽ bị tiêu diệt hết.

3.Rau má trị mụn

trị mụn hiệu quả bằng rau má

Mọc phổ biến và nhiều nhất ở Thanh Hóa, hiện nay bà con ở khắp nơi đều trồng và sử dụng ép nước uống giải khát, nấu canh ăn mùa hè cực mát, hoặc giã rồi đắp lên mụn để điều trị chúng. Tính mát của rau má sẽ làm mụn từ từ biến mất để lại làn da mịn màng và trắng sáng.

4.Bèo tấm

Vốn chỉ được dùng làm thức ăn cho gia súc nay chúng được biết đến như một bài thuốc chữa mụn siêu rẻ tiền mà lại siêu hiệu quả. Cứ rửa sạch rồi giã nát và giã nát rồi đắp lên mụn trong 25 phút rồi làm sạch thế là xong. Sử dụng 1-3 tháng sẽ làm mụn tự bay mất không còn dấu tích.

5.Trị mụn công nghệ cao

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hiện đại hàng đầu châu Âu, giúp tiêu diệt 100% mụn và ngăn không cho chúng tái phát trở lại.

New E-Light Plus sử dụng ánh sáng thế hệ mới có bước sóng đặc biệt có khả năng tiêu diệt tận ổ mụn, làm chúng không thể sinh sổi nảy nở được nữa, cùng với đó là tác động làm tăng oxi và collagen cho da, giúp tái tạo da mới không mụn và có phần trắng sáng hơn trước.

Chỉ 2-5 lần trị liệu trong vòng 90 phút thì quy trình trị mụn hoàn thành với kết quả cao cho mọi đối tượng khách hàng, công nghệ này chính là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất thế kỷ này.