Mụn trứng cá vốn dĩ không phân biệt nam nữ, ai cũng có thể có khi bước sang giai đoạn dậy thì, tuy nhiên do da mặt nam nữ có nhiều sự khác nhau và có phần nhạy cảm hơn rất nhiều do đó cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nữ cũng có sự khác biệt.

Người ta vẫn ví “mỗi phụ nữ là một bông hoa đẹp”, là một nửa đẹp nhất của thế giới nên cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nữ cũng được dùng từ nguyên liệu là những bông hoa đẹp.

1.Trị mụn bằng bạch hồng

bạch hồng giúp trị mụn hiệu quả

Bạch hồng được dùng nhiều trong Đông y, cũng như Nam y để chữa một vài bệnh như ho, ngoài da…bạch hồng dùng trị mụn trứng cá rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy các cánh bạch hồng đem giã nát rồi đắp lên chỗ có mụn là được, tuy nhiên hãy cẩn thận khi chọn hoa bạn nhé, nếu được những bông hoa do chính gia đình trồng thì vô cùng tuyệt vời, bởi hoa mua ngoài hàng có thể chứa nhiều chất bảo quản nguy hại.

2.Trị mụn bằng bạch cúc

bạch cúc trị mụn hiệu quả

Bạch cúc điều chế trà uống hàng ngày giúp cơ thể mát mẻ, thành nhiệt, giải độc và làm đẹp da, kết hợp giã cánh bạch cúc đắp lên da sẽ làm tiêu tan mụn và dưỡng da trắng hồng, cũng như bạch hồng việc lựa chọn bạch cúc là rất quan trọng, tránh việc bị ngộ độc từ da bạn nhé.

giam-beo-body-tide

3.Trị mụn bằng bạch thủy tiên

Cũng như 2 loại hoa trên đây, tuy nhiên hoa thủy tiên nếu ăn phải sẽ gây ngộ độc do đó bạn tuyệt đối chỉ dùng ngoài da và không để tiếp xúc với mắt nhé. Hoa đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm đến sức khỏe đấy.

Những bông hoa đẹp đẽ trên đây có thể giúp một nửa của thế giới làm đẹp một cách tự nhiên và điều trị mụn khá tốt nhưng xét về nhiều mặt đây không phải là cách tốt nhất, cách có thể giải quyết triệt để vĩnh viễn không cho mụn trở lại chỉ có thể là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Là công nghệ được cho là tốt nhất năm 2014 và vẫn chiếm vị trị hàng đầu trong tháng đầu năm 2015, không sử dụng phẫu thuật mà dùng ánh sáng có bước sóng đặc biệt do đó tiêu diệt hoàn toàn mụn mà không gây đau đớn gì cho người sử dụng, cũng không làm ảnh hưởng gì trong những năm sau điều trị, chỉ cần vài lần trị liệu là bạn đã có thể mãi mãi chẳng cần lo lắng gì nữa rồi.