Mụn ở mặt để lại sự khó chịu và mất thẩm mỹ nhiều nhất do đó cũng nên điều trị sớm nhất, cách trị mụn trứng cá ở mặt từ rau cỏ là những cách hết sức thú vị và độc đáo.

1.Trị mụn trứng cá ở mặt bằng lá hẹ

trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lá hẹ

Lá hẹ chữa được rất nhiều bệnh như ho, bệnh ngoài da trong đó có mụn trứng cá. Dùng nấu canh bổ sung vitamin từ bên trong, bên ngoài giã nát cùng muối rồi đắp lên. Chữa kết hợp từ trong ra ngoài tạo nên hiệu quả nhanh và an toàn. Cách trị mụn trứng cá ở mặt này vừa hiệu quả và tiết kiệm cho các chị em.

2.Trị mụn trứng cá ở mặt bằng cỏ cà ri

trị mụn trứng cá hiệu quả bằng hạt cỏ cà ri

Loại cỏ này không dùng lá mà dùng hạt để đắp trị mụn, Hạt cần được giã nát một cách kỹ lưỡng rồi pha sền sệt đắp như mặt nạ. Phương pháp này chỉ nên dùng 3 lần/ tuần để tránh sự bào mòn da.

giam beo sau sinh

3.Trị mụn trứng cá ở mặt  bằng mùi tây

Cũng như các loại rau thơm khác, rau mùi tây kích thích khứu giác của con người khi ăn. Rau mùi gần như không thể thiếu nếu chúng ta ăn rau sống, nộm…Rau mùi cũng được sử dụng làm nguyên liệu trị mụn trứng cá bằng cách giã nát và đắp lên, công thức này tốt nhất cho mụn bọc và mụn mủ nhé.

4.Trị mụn công nghệ cao

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là cách mà các nhà khoa học đánh giá là hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho sức khỏe con người.

Chỉ cần 3-5 lần làm trị liệu với sự giúp đỡ của các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam sẽ đánh bay 100% mụn trứng cá và ngăn không cho tái phát trở lại.

Cơ chế sử dụng ánh sáng thay vì phẫu thuật giúp người sử dụng không bị đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.