Nước uống hàng ngày của bạn cũng có thể giúp bạn làm cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả, chỉ cần bạn áp dụng đúng thì bạn chẳng cần lo nghĩ về mụn nữa nhé.

Có thể bạn uống trà xanh, trà atiso, hay nước ép hoa quả hàng ngày mà bạn không biết chúng có tác dụng giúp điều trị mụn rất tốt. Cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng các loại nước uống đã được nhiều người sử dụng và đạt được thành công không nhỏ:

trà xanh trị mụn hiệu quả

-Trị mụn bằng trà xanh: uống trà xanh và dùng nước trà xanh rửa mặt hàng ngày là cách gìn giữ sức khỏe và làm đẹp da mà các cụ ta đã dùng từ lâu, trước kia khi đời sống chưa phát triển nhu cầu làm đẹp vẫn tồn tại, chính thế mà họ đã khám phá ra giá trị làm đẹp từ loại nước quen thuộc này.

giam-beo-dui

-Trị mụn bằng nước ép hoa quả: nước ép đào, bí đao, cà rốt…uống hàng ngày giúp da dẻ hồng hào, dùng chúng thoa lên mặt là một cách trị mụn trúng cá hữu hiệu mà lại không quá tốn kém. Kết hợp trong ngoài là cách trị bệnh vô cùng thông minh.

nước ép đào trị mụn hiệu quả

Là những cách điều trị có nhiều ưu điểm, trị mụn bằng các loại nước đã một thời làm điên đảo giới thẩm mỹ học, tuy nhiên hiện nay chúng đã được thay thế bởi cách điều trị tốt, triệt để, nhanh gọn và chi phí khá hợp lý đó chính là công nghệ cao trị mụn trứng cá New E-Light Plus.

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Chỉ sau 3-5 lần điều trị thì bạn đã giải quyết mụn một cách vĩnh viễn, làn da bạn sẽ trở nên đẹp và trắng sáng hơn rất nhiều.