Con người ta từ lâu đã có nhu cầu làm đẹp cũng như trị mụn, chính vì thế mà qua hàng ngàn năm có rất nhiều phương pháp được sáng tạo ra, trong đó cách trị mụn trứng cá trên mặt bằng các loại lá có lẽ là ít tốn kém nhất.

Cách trị mụn trứng cá trên mặt sử dụng bằng các loại lá rau mà chúng ta ăn hàng ngày có thể nói là phát minh tự nhiên có nhiều ứng dụng nhất trong việc làm đẹp.

1.Trị mụn bằng lá đinh lăng

trị mụn hiệu quả bằng lá đinh lăng

Cây đinh lăng từ lá đến rễ đều là vị thuốc chữa bệnh, là đinh lăng giã nát cùng vài hạt muối chính là bài thuốc chữa mụn nhẹ nhàng mà hiệu quả, đặc biệt mụn cơm, mụn cóc, chỉ vài lần đắp là đã có kết quả.

giam-beo-dui

2.Trị mụn bằng lá ngải cứu

Cũng như đinh lăng, ngải cứu tốt cho sức khỏe, người ốm, đau đầu sử dụng ngải cứu cực kỳ hiệu quả. Lấy nước ép ngải cứu thoa mặt chính là cách mà các cụ đã dùng để điều trị mụn mà chẳng mất một xu nào. Hãy học tập các bậc tiền bối để có thể làm đẹp cho mình nhé.

3.Trị mụn bằng lá rau sam

trị mụn hiệu quả bằng lá rau sam

Rau sam có vị chua, tính mát. Dùng rau sam nấu canh, làm trà giải nhiệt hạn chế mụn, kết hợp đắp lá rau sam giã nát là cách trị mụn trứng cá mà nhiều thôn nữ họ sử dụng, chẳng cần bỏ ra nhiều tiền mà họ vẫn có làn da rất đẹp.

Các phương pháp trên đây có thể nói rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên nhược điểm cũng không ít đó là: cần áp dụng lâu dài, không dùng cho mụn lâu năm, mụn quá nặng và sau thời gian mụn sẽ tái phát. Chỉ có công nghệ cao mới có thể giải quyết được mụn một cách triệt để và không tái phát với chỉ 3-5 lần điều trị.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Không làm tổn thương lên da, an toàn tuyệt đối và tiêu diệt 100% mụn một cách triệt để, không quá tốn kém là điều mà khách hàng tìm kiếm lâu nay, giờ đây New E-Light Plus làm được tất cả.