Cao bí đao trị mụn là sản phẩm quen thuộc đối với những người đi tìm kiếm cách trị mụn cho mình. Nhưng loại cao này có thực sự hiệu quả hay không thì không phải ai cũng biết.

Cao bí đao trị mụn được điều chế đơn giản từ bí đao tươi, rượu và nước nấu thành cao. Sản phẩm này có thể dự trữ và dùng dần, mỗi lần dùng thì thoa lên da rồi làm sạch. Quá trình sử dụng cũng cần từ 2-3 tháng mới bắt đầu có hiệu quả do đó đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ của người dùng.

cao bí đao dùng trị mụn

Trên thực tế loại cao này không thể điều trị được cho bất cứ ai, nó chỉ phù hợp với từng loại da và tùy tình trạng da mà thôi, nếu mụn quá nặng và đã lâu năm thì hiệu quả chỉ đạt đến 30 % mà thôi.

giam-beo-bung

trị mụn tốt nhất bằng công nghệ cao

Việc trị mụn trứng cá từ bí đao được truyền từ nhiều đời trước để lại nhưng lại chứa đựng nhiều hạn chế: hạn chế về cách thức quá phức tạp, thời gian chờ kết quả thì vô cùng lâu dài, trong khi đó hiệu quả lại không cao với những tình trạng nặng của mụn.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab người ta đang áp dụng một phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội như: cách thức đơn giản được thực hiện bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam, thời gian áp dụng ngắn với chỉ 3-5 lần làm trị liệu là kết thúc điều trị, kết quả đạt 100% với bất cứ loại da nào, tình trạng da nào và vị trí mụn ở đâu. Những ưu điểm đó chỉ có được với công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ.