Hiện nay phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả được sử dụng đến từ nha đam đang là một trong những phương pháp được khá nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không những dễ dàng sử dụng mà nha đam không gây dị ứng cũng như khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Là một trong những nguyên liệu được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và ưa dùng, nha đam là một sản phẩm tự nhiên ban tặng cho con người. Bên trong nha đam có chứa nhiều vitamin, khoáng dưỡng chất cần thiết cho việc trị dứt điểm mụn nhọt .

mun-thit-quanh-mat

Phương pháp thông thường nhất khi sử dụng nha đam chính là việc sử dụng trực tiếp nha đam lên nước da sau khi đã bỏ phần vỏ. Với lượng nhựa nha đam chũng ta có thể xoa lên da mặt và thư dãn nở trong 2-3 phút để da hấp thụ đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Cách này sẽ giúp bạn trị mụn trứng cá vừa an toàn vừa hiệu quả nhé.

tri mun tu chanh va nha dam

>>> Tìm hiểu kem trắng da trị mụn nhọt  hiệu quả

Nha đam rất lành tính cần chúng ta có thể sử dụng hàng ngày trong việc trị mụn trứng cá , làm căng da và trị dứt điểm sẹo một cách an toàn. Tuy nhiên với phương pháp kết hợp chanh và nha đam chúng ta nên ghi nhớ để thử lên nước da tay trước khi sử dụng nhằm tránh kích ứng nhé.

Phương pháp trị mụn nhọt dưỡng nước da đến từ nha đam và chanh chúng ta sẽ thực hiện như sau:

– Bỏ gel này vào máy xay sinh tố và xay mịn.

– Thêm vài giọt chanh hoặc một lát chanh, sau đấy xay một lần nữa để trộn tất cả lại với nhau.

– Sau đó cho hỗn hợp này vào một lọ chứa và bảo quản nó trong tủ lạnh.

Với hỗn hợp này chúng ta sẽ sử dụng như một loại mặt nạ để qua đêm để quá trình tái tạo da được bổ sung và rửa sạch mặt bằng nước mát vào sáng hôm sau.

Phương pháp này có thể thực hiện từ 3-4 lần/tuần để có thể điều trị mụn trứng cá một cách hiệu quả nhất nhé.