Hầu hết chúng ta sau 13 tuổi đều có khả năng bị mụn trứng cá, nhưng số người hiểu về bệnh này và biết trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả chắc không nhiều.

Một số người khi có mụn liền chạy ra hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm mua thuốc, kem trị mụn về dùng mà chẳng cần quan tâm mụn từ đâu sinh ra. Một số khác áp dụng các loại mặt nạ tự điều chế một cách vô tội vạ. Có người cẩn thận hơi khi đến bệnh viện da liễu để kiểm tra nhưng rất ít. Mà chủ yếu vẫn có thói quen tự khám và tự chữa cho mình.

trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả

Mụn trứng cá có rất nhiều loại như mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đên, mụn mủ… với nhiều nguyên nhân gây ra mụn khác nhau như: mụn tuổi dậy thì, do ăn uống, hoocmon, bia rượu, thuốc lá, ma túy, do ô nhiễm nguồn nước…cũng có thể do gan yếu, thận yếu…Muốn can thiệp để trị mụn trứng cá tốt nhất thì cần được thăm khám da trước mới có thể lên phác đồ điều trị.

triseo-ro

Các phương pháp bình thường chỉ quan tâm đến triệu chứng ( mụn to, nhỏ, nặng, nhẹ,…) chứ không quan tâm đến nguyên nhân, do đó khi điều trị chỉ giải quyết phần “tảng băng nổi” còn phần chìm thì vẫn còn nguyên nên khi có điều kiện sẽ tái phát ngay tức thì. Nhưng có một công nghệ sẽ giúp bạn không chỉ điều trị bên ngoài mà sẽ tiêu diệt tận gốc, triệt để từ trong ổ mụn.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus hiện đại nhất châu Âu, từ khi chuyển nhượng độc quyền cho Dr.Spiller Skinlab đã tạo nên cơn “sốt” tại Việt Nam về một phương pháp trị mụn siêu sạch không tái phát. Với có chế sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt trị mụn từ trong ra ngoài không làm tổn thương da và cơ thể, thời gian điều trị cực ngắn chỉ cần 3-5 lần làm trị liệu, mỗi lần 90 phút là bạn đã hoàn thành cuộc chiến và dành hoàn toàn thắng lợi.

Vậy trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả? Câu trả lời đó là viện thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab.