Dường như đề tài trị mụn hàng trăm năm nay vẫn còn nhiều tranh cãi không chỉ với người bệnh mà còn cả giới y khoa, vậy có hay không một phương pháp trị mụn trứng cá vĩnh viễn?

Câu hỏi này đã đặt ra một thử thách lớn cho những người làm trong lĩnh vực mỹ học để rồi họ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và khám phá ra các phương pháp khác nhau với hiệu quả cao dần theo thời gian. Lịch sử phát triển của con người sẽ cho ta thấy tường tận hơn về con đường đi tìm phương pháp trị mụn trứng cá vĩnh viễn:

giam beo sau sinh

Thời kỳ phong kiến: giới quý tộc có những cách trị mụn trứng cá “tự phát” rất đáng sợ, họ có nhiều cái nhìn rất tinh tế về thẩm mỹ nhưng  lại có nhiều sai lầm trong cách làm đẹp. Họ có thể dùng chất thải như nước tiểu trẻ em, phân chim, tinh dịch bò… dùng chất độc như asen, chì…thậm chí là nhiều phương pháp đau đớn khác để đạt được mục đích mà không lường trước được hậu quả của chúng.

cách trị mụn của phụ nữ xưa

Thời kỳ tư bản: khoa học bắt đầu xuất hiện và phát triển ở nhiều quốc gia, về cả ngành y học cũng phát triển, lúc này họ bắt đầu có các sản phẩm làm đẹp từ công nghiệp tuy nhiên chưa thể hạn chế được các loại chất độc cấm cho cơ thể người trong các sản phẩm này.

Thời hiện đại: ngành công nghiệp làm đẹp phát triển như vũ bão đặc biệt trong nửa thế kỷ trở lại đây. Tuy nhiên những năm 2000 mới là đỉnh cao của kỳ thịnh vượng. Con người ta bắt đầu chú trọng nhiều hơn về nhan sắc, không chỉ là phụ nữ mà cả đàn ông cũng vậy. Cũng chính vì điều này mà các hãng mỹ phẩm xuất hiện nhiều như “nấm sau mưa”, thẩm mỹ viện cũng từ đó mà được chú ý.

Trị mụn trứng cá ở thời kỳ này chẳng có gì khó cả, với chi phí từ vài nghìn đến hàng chục triệu người ta đều có được cách họ cần, nhưng nếu chỉ đơn giản thế thì có lẽ chẳng cần bàn nhiều về nó nữa. Các cách này chỉ thỏa mãn được sự kỳ vọng của người dùng một cách tức thời mà thôi, mụn trứng cá sẽ lại tiếp tục mọc lại có thể như cũ, cũng có thể nhiều hơn và lại làm phiền cuộc sống người bệnh. Hiểu được mong muốn cốt lõi của tất cả các “tín đồ làm đẹp” ở Hoa Kỳ các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một công nghệ có thể điều trị mụn trứng cá một cách vĩnh viễn.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus đã có mặt tại Việt Nam trong TMV Dr.Spiller Skinlab và làm hài lòng tất cả khách hàng trong thời gian vừa qua. Với ưu thế trị mụn nhanh, hiệu quả cao và lâu bền, chi phí vừa phải, không đau, không để lại sẹo…đã được các tổ chức uy tín như FDA, CE cùng các khách hàng chứng nhận. Không thể có một công nghệ nào có hiệu quả cao hơn, an toàn hơn New E-Light Plus.