Nhờn là một trong những hiện tượng da bài tiết nhiều chất dầu da dầu khiến cho làn da mặt luôn bóng nhờn tạo thứ kiện thuận lợi cho bụi bẩn bám lại và gây ra hiện tượng mụn trứng cá trên làn da .

1

mun-thit-quanh-mat

Với những thử nghiệm thực tế hiện nay bạn nữ đã và đang sử dụng lá bạc hà tươi kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên để tạo ra một sản phẩm đắp mặt trị mụn an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm sữa dưỡng thể từ sự kết hợp giữa lá bạc và và chưa chua tốt như thế nào trong việc trị dứt điểm mụn trứng cá cho da nhờn nhé.

Xem thêm: Cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Chuẩn bị:

+ Lá bạc hà tươi

+ 1 bát nhỏ bột mì

+ 1 hộp sữa chua không đường

Thực hiện:

2Bước 1: Ngâm lá bạc hà tươi vào nước muối loãng khoảng 10 phút để diệt nhiễm khuẩn . Sau đó rửa lại với nước, để cho ráo.

Bước 2: Xay nhuyễn lá bạc hà tươi, đổ ra bát và cho bột mì vào, trộn đều.

Bước 3: Cho sữa chua không đường và bát và trộn đều. Như vậy ta đã có hỗn hợp mặt nạ dành cho nhờn .

Có thể bạn chưa biết: trị mụn trứng cá an toàn từ thiên nhiên

Sữa dưỡng thể này có thể đạp lại câu hỏi sữa dưỡng thể có dùng cho nước da mặt được không của một số các bạn về lá bạc hà. các bạn nên đắp mặt nạ này trong vòng 15 – 20 phút, ngay sau đó rửa sạch với nước ấm. Bột mì chứa đa số khoáng dưỡng chất và vitamin, nuôi dưỡng , tái tạo tế bào làn da phát triển khỏe mạnh, giúp làn da mịn màng và trắng sáng hơn rõ ràng .3Sau khi đắp mặt nạ xong, sử dụng kem dưỡng ẩm xoa lên mặt để bảo vệ và nuôi dưỡng nước da , giúp làn da ngày càng khỏe mạnh. Thực hiện mặt nạ dưỡng nước da này 2 lần/ tuần vào các buổi tối để có nước da sạch mụn , sạch da dầu .

Chúc các bạn có được là làn da đẹp mịn màng và trắng sạch mụn và điều trị mụn trứng cá an toàn nhé.