Không biết những người khác bị mụn bọc như thế nào, chứ đối với chị họ tôi đúng là một nỗi “ám ảnh”. Vì sao tôi nói là ám ảnh, đơn giản vì khi ăn cũng trẻ conquan tâm mụn nhọt , ngủ cũng trẻ conquan tâm mụn , trong đầu đó ắp hình ảnh mụn đầu đen . Tôi quyết tâm tìm cách trị dứt điểm mụn trứng cá để giải quyết khâu tinh thần cho chị họ tôi và đã bất ngờ vì công dụng chanh trị mụn trứng cá bọc .

trimundotpha

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Giải thích một chút theo khoa học thì mụn trứng cá bọc là những chấm đen được hình thành khi lỗ chân lông bị hỗn hợp sebum và tế bào chết bít lại. mụn đầu đen thường nằm sâu trong lớp da cho cần muốn loại bỏ nó cũng rất khó. đó chính là lý do khiến chị họ tôi đau đầu vì tìm đủ mọi cách mà những đốm đen li ti vẫn cứ đầy trên mũi, hai bên má, cằm và đôi khi trên trán nữa. Nhìn thấy những đốm đen li ti trên khắp mặt, hằng ngày chị tôi thường hay nặn bớt đi cho đỡ “ngứa mắt”, tuy nhiên cứ nặn hôm nay thì ngày mai lại thấy chỗ mới nặn vẫn cứ đen sì, đã thế mặt mũi thì xước sẹo do bị nặn nhiều lần. Mỗi lần soi gương, chị họ tôi cứ thở dài thườn thượt, rồi kêu than khổ sở. Tôi quyết tâm ra tay một phen tìm cách trị dứt điểm mụn cứng đầu giúp chị. thực hành câu chuyện kể với cô các bạn thân, cô các bạn tôi thốt lên “sao không dùng chanh trị dứt điểm mụn nhọt ?”

da-co-giai-phap-triet-de-giai-quyet-mun-dau-den-1

Với những bí quyết được cô các bạn thân chia sẻ về tác dụng trị mụn nhọt của chanh, tôi về mách nước cho bà chị, khỏi phải nói bà chị tôi “mừng như mở cờ trong bụng”. “ Quá đơn giản, chanh thì nhà chị không thiếu vì chị thích uống nước chanh mà” bà chị tôi vui vẻ.

>> cách trị mụn đầu đen hiệu quả

 Theo mách nước của cô các bạn , chanh chứa khá nhiều vitamin C cho cần rất tốt cho sức khỏe của làn da . Vì vậy, hằng ngày nên uống 1 cốc nước chanh, vừa thơm ngon lại cung cấp cho cơ thể một hàm lượng lớn vitamin C, vừa giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể sẽ giúp đẩy lùi mụn từ bên trong. Mặt khác, trong chanh có chứa axit tự nhiên, có tác dụng trị mụn trứng cá , trắng da vì vậy nên dùng chanh tác động trực tiếp lên làn da bằng cách hằng ngày dùng nước cốt chanh pha loãng với nước ấm để rửa mặt thay cho sữa rửa mặt. Trong quá trình rửa măt, dùng tay mát xa nhẹ nhàng sẽ thấy mụn trứng cá cám và mụn đầu đen dần dần bị bong ra khỏi làn da , chỉ nên gẩy nhẹ nhàng thì mụn đã bật hẳn khỏi da .

da-co-giai-phap-triet-de-giai-quyet-mun-dau-den-2

 Để đẩy nhanh việc trị mụn trứng cá , dùng nước cốt chanh xoa lên mặt, đặc biệt là khu vực nhiều mụn nhọt , mát xa nhẹ nhàng sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. ban đầu chị tôi thoa nước cốt chanh lên mặt bị kích ứng mạnh quá, gây xót nước da các bạn tôi bảo có thể pha thêm nước lọc vào nước cốt chanh. Sau 6 tuần kiên trì áp dụng cách trên, mụn cứng đầu trên mặt chị họ tôi bắt đầu giảm rõ rệt, không những thế nước da mặt trắng hẳn và một điều kỳ diệu là se lỗ chân lông, nhìn mặt mịn màng hẳn. Sau 6 tháng mụn nhọt , mụn cám lũ lượt xin chào tạm biệt, nhìn chị tôi rạng rỡ hẳn ra, chị tôi liên tục gật đầu khen ngợi chanh đúng là cách trị mụn nhanh nhất.

>> trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng và đơn giản