Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của hầu hết chúng ta, có đến 85% dân số thuộc các chủng tộc, đất nước khác nhau bị mụn trứng cá. Và cũng có đến hàng nghìn cách có thể áp dụng để trị mụn, tùy vào cơ địa của từng người có có cách cho riêng mình. Với tôi, tôi đã trị mụn mà không tốn 1 xu nào, chỉ đơn giản với cây diệp hạ châu.

tri-mun-boc

Tôi đã có một quá trình trị mụn trứng cá không hề đơn giản một chút nào khi áp dụng cho mình không biết là bao nhiêu là cách mà tình trạng mụn không thuyên giảm, cho đến khi tôi được một người bạn của anh trai cho cách trị mụn từ cây diệp hạ châu( cây chó đẻ). Đây là một loại cây thân thảo, lá nhỏ, vị đắng, rất dễ trồng trong các điều kiện khác nhau. Cây diệp hạ châu có khả năng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, đặc biệt tốt với những người có vấn đề về gan và bị mụn trứng cá.

trị mụn trứng cá bằng cây diệp hạ châu

Là người khá là kỹ tính trong việc ăn uống, tôi không ăn đồ cay nóng, đồ uống có ga, có cồn, cũng ít dung đồ rán và nướng. Cứ nghĩ với chế độ ăn như vậy thì làm gì tôi có mụn. Nhưng “người tính không bằng trời tính” tôi chẳng mọc mụn khi ở tuổi dậy thì mà mọc mụn khi đã 22 tuổi. Hoang mang đi tìm cách trị mụn và tôi đã gặp thần dược của đời mình, tìm được cách trị mụn triệt để - cây diệp hạ châu.

Bạn anh tôi mách rằng để trị mụn từ cây này thì làm như sau: dùng cây diệp hạ châu tươi nấu nước uống hàng ngày, nếu không có điều kiện dùng cây tươi thì lấy cây khô nấu uống. Kết hợp vời uống nước là đắp lá diệp hạ châu giã nát với vài hạt muối tinh. Chị dặn tôi phải kiên trì trong vòng 1 tháng sẽ có kết quả kỳ diệu.

Tôi nghe theo chị áp dụng một cách chăm chỉ không dám lơ là. Tôi cũng khá may mắn vì ở quê ngoại tôi trồng khá nhiều loài cây này làm thuốc nên bà ngoại đã xin cho tôi kha khá, đủ để dùng cả tháng, do đó tôi không hề mất một xu nào trong việc tìm kiếm nguyên liệu trị mụn. Sau 1 tháng thì đúng như chị nói, các nốt mụn của tôi gần như biến mất hết, chỉ còn một chút dư âm, và không có mụn mới nào mọc thêm. Tôi vui sướng vì từ nay không còn ám ảnh mụn trứng cá nữa.

trị mụn trứng cá bằng cây diệp hạ châu

Câu chuyện của tôi không biết có làm các bạn thấy thú vị không nữa, nhưng tôi hi vọng có ai đó sẽ có được cách trị mụn không tốn 1 xu như tôi, thích lắm đấy ạ. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thấy phức tạp quá, thấy chờ đợi kết quả lâu quá thì tôi có một cách khác muốn chia sẻ với các bạn. Với cách này bạn sẽ có được kết quả chỉ sau 24-48h đồng hồ và không bao giờ phải lo lắng mụn tái phát trở lại. Tuyệt vời không ạ, đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, công nghệ được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đấy.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus