Mụn trứng cá là một hiện tượng bệnh lý của da, khi không được chăm sóc và điều trị kịp thời, đúng cách mụn dễ dẫn đến sẹo làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, gây nên sự mất tự tin của nhiều bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách trị mụn rất hiệu quả, có thể là Đông y, Tây y hay là các loại mặt nạ tự nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách trị mụn trứng cá độc đáo mà không phải ai cũng biết, hãy lựa chọn để giúp da bạn đẹp trở lại nhé.

vienchamsocda

1. Trị mụn bằng hoa

-      Hoa hồng: Dùng 50gram cánh hoa hồng, rửa sạch đem giã nát sau đó đắp lên mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

-      Hoa gạo: lây 50gram hoa gạo tươi rửa sạch, giã nát rồi đắp lên khu vực có mụn, đợi khô lại thì rửa sạch bằng nước.

trị mụn trứng cá bằng hoa gạo

Đây là cách trị mụn trứng cá ở mặt an toàn và không kém phần hiệu quả, sẽ giúp bạn có làn da sạch mụn và trắng sáng.

2. Trị mụn bằng cây sài đất

Bạn lấy: Sài đất 30g, kim ngân hoa, lá 15g, khúc khắc (thổ phục linh) 10g, bồ công anh 20g. Sắc uống ngày một thang, sau 5-7 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rất tuyệt vời bạn nhé.

trị mụn trứng cá bằng cây sài đất

3. Trị mụn từ cây mít

- Nhựa mít: Nhựa trích từ thân cây mít, dùng ngay trộn với ít giấm, bôi hằng ngày chữa các loại mụn bọc, mụn mủ rất hiệu quả, đặc biệt là các loại mụn đang có dấu hiệu sưng to.

- Lá mít: Lấy lá mít tươi rửa sạch, đem giã nát rồi đắp lên vùng có mụn trứng cá hoặc lá phơi khô, nấu thành cao mềm rồi bôi mụn hàng ngày.

trị mụn trứng cá bằng lá mít

Áp dụng cách trị mụn trứng cá từ cây mít một thời gian kết quả sẽ làm bất ngờ đấy.

4. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Được nghiên cứu, phát minh tại Hoa Kỳ và tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mụn và cam kết mụn không tái phát trở lại. Đặc biệt quá trình trị liệu không đau và không cần nghỉ dưỡng bệnh.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Với công nghệ hiện đại này thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của làn da và không còn lo việc mụn tái phát.