Với những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên vừa giúp bạn làm đẹp da vừa giải quyết vấn đề mụn trứng cá một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các nguyên liệu trị mụn này nhé.

>>> Bật mí phương pháp trị mụn lưng nhanh chóng nhất

1.Trị mụn trứng cá bằng mặt nạ yến mạch

trị mụn trứng cá bằng bột yến mạch

tri-mun-cam

Yến mạch có thuộc tính êm dịu, và chỉ mình nó cũng có tác dụng loại bỏ trứng cá.

Để thực hiện cách trị mụn này bạn hãy trộn 2 thìa yến mạch, một thìa bột nở, và nước đủ để tạo thành hỗn hợp. Bôi lên mặt và xoa nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện cách trị mụn trứng cá ở mặt này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn trứng cá sẽ giảm đi đáng kể.

2.Trị mụn trứng cá bằng lá ổi

trị mụn trứng cá bằng lá ổi

Trong lá ổi có nhiều thành phần tự nhiên giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn rất tốt. Nhờ đó lá ổi giúp loại bỏ những nguyên nhân gây ra mụn và trị mụn trứng cá siêu hiệu quả. Ngoài ra, lá ổi còn giúp trị thâm và làm da sáng mịn hiệu quả.

Cách làm: Lấy lá ổi rửa sạch, giã hoặc xay nhuyễn rồi đắp lên các nốt mụn. Sau 10-15 phút rửa lại với nước ấm. Bạn nên dùng mặt nạ trị mụn với lá ổi hàng ngày để thu được kết quả nhanh nhất nhé.

Ngoài ra để điều trị mụn trứng cá một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn nên tham khảo thêm công nghệ trị mụn trứng cá New E-light Plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller skinlab nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.