Mụn trứng cá khiến các bạn mất tự tin và lo lắng. Với những nguyên liệu đơn giản ngay tại nhà bạn có thể đánh bật những con mụn đáng ghét đấy. Hãy cùng tìm hiểu về các cách này nhé.

>>> Cùng tìm hiểu phương pháp trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn nhất

1.Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

trị mụn trứng cá từ kem đánh răng

vienchamsocda

Nhiều bạn ngỡ ngàng với cách trị mụn từ kem đánh răng nhưng thật sự nó rất hiệu qả đấy.

Để thực hiện trước hết bạn cần rửa sạch mặt trước khi đi ngủ vào buổi tối. Sau đó, dùng tay sạch vỗ nhẹ da mặt cho nhanh khô rồi sử dụng kem đánh răng có màu trắng bôi mốt chút lên vết mụn để nguyên trong khoảng 10-15 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm nhé.

Kiên trì thực hiện cách trị mụn trứng cá ở mặt này đều đặn sau 1 thời gian tình trạng mụn trứng cá sẽ giảm đi đáng kể nhé.

2.Trị mụn trứng cá bằng cà rốt

đẹp da với cà rốt tự nhiên

Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, các thành phần trong cà rốt còn có tác dụng chữa trị mụn trứng cá hiệu quả.

Để trị mụn trứng cá, cà rốt cần xay nhuyễn và trộn với sữa tươi không đường tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi đã rửa sạch mặt, bạn hãy thoa đều hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại mặt. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi tuần 2-3 lần  thì những con mụn trứng cá sẽ dần biến mất nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.