Đậu phụ được hình thành bởi đậu bạn nữ vì vậy nó rất giàu protein. Protein sẽ giúp các bạn có được cảm giác no lâu hơn rõ ràng , vì vậy sẽ hạn chế cơm thèm ăn của các bạn .

>> Bạn có biết làm sao để hết mụn cám nhanh nhất

Cơ thể của bạn được cung cấp đạm sẽ cho bạn năng hàm lượng giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa dưỡng chất béo, thứ này giúp giảm sự hình thành và tích tụ mỡ nên sẽ giúp các bạn giảm cân hiệu quả.

tri-mun-boc

Đậu phụ :

- Chuẩn bị cà chua với xà lách xốt với đậu phụ.

- Hoặc bạn có thể sử dụng đậu phụ chiên giòn rồi kẹp với bánh mì và rau sống, nếu bạn ăn kèm chả chay thì phương pháp này sẽ hiệu quả hơn rõ ràng . Để món ăn trở nên hấp dẫn hơn , các bạn thêm ít ớt để kích thích thêm vị giác sẽ giúp cơ thể chuyển hóa dưỡng chất béo hiệu quả hơn rất nhiều .

đậu phụ làm đẹp da

- bạn có thể sử dụng bún với đậu phụ hoặc có thể ăn kèm với rau sống.

- Uống cà phê hoặc trà sau mỗi bữa ăn.

>> Học cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Thực đơn giảm cân bữa trưa với đậu phụ :

- Chiên giòn đậu phụ với salad hoặc rau củ.

- Hoặc bạn có thể dùng đậu phụ để kho sả với tương hạt cho bữa trưa, bạn cũng có thể dùng đậu phụ non với các món canh như canh rau củ cải đậu phụ hay canh chua chay để sử dụng cùng với cơm gạo lứt.

- Ăn 1 loại quả nào đó hoặc uống 1 tách trà.

Thực đơn giảm cân bữa tối với đậu phụ :

- Đậu phụ được sử dụng cùng đồ chay như bún riêu chay, phở chay, hủ tiếu chay, hoặc sử dụng mì xào đậu phụ và rau cải.. Sau bữa ăn có thể uống thêm nước trà và tuyệt đối không được ăn vặt.

>> Học cách làm trắng da nhanh chóng ngay tại nhà